Thay áo cho laptop

Thứ hai, 18/5/2009 18:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sản phẩm skin bộ dành riêng cho laptop từ 7-10 inch đáp ứng các nhu cầu thay áo, bàn phím, gương cho laptop.

lap-1368051425_500x0.jpg

Sản phẩm skin bộ dành riêng cho laptop từ 7-10 inch.

Bản chất là việc dán hoặc bọc bằng nhiều chất liệu khác nhau cho phần mặt ngoài của laptop và một số chi tiết liên quan (mouse, keyboard). Khi làm như vậy, người sử dụng đã tạo một lớp bảo vệ cho máy, tránh cho laptop khỏi bị trầy xước, cách ly laptop với nhiệt độ cũng như những vết bẩn, bụi bặm - kẻ thù khá nguy hiểm với mọi dòng máy tính.

Việc thay áo laptop được người sử dụng quan tâm nhiều hơn. Thay vì bọc da hoặc những chất liệu vải bố sần, màu sắc kém tươi sáng, áo của laptop hiện tại cực kỳ phong phú cả về màu sắc, chất liệu đáp ứng được hầu hết nhu cầu, sở thích của người dùng. Laptop đẹp hơn, bắt mắt hơn, thể hiện cá tính rõ nét hơn mới là điều mà những người đi dán laptop hướng đến và đánh giá cao.

Bút camera và ghi âm

lap2-1368051425_500x0.jpg

Bút camera và ghi âm.

Được ngụy trang khá khéo léo, chiếc camera giấu mình khá gọn gàng trên thân cây bút (bút vẫn ra mực bình thường, khi hết vẫn có thể thay thế). Camera có thể quay phim với chất lượng AVI (độ phân giải khá tốt 640 x 480, tốt độ ghi từ 700K đến 900K/s).

Ngoài ra bút còn có khả năng chụp ảnh và ghi âm chất lượng cao bán kính 15m. Bút kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng USB, tương thích với hàng loạt hệ điều hành từ Window 98, 98SE, 2000, XP cho tới Vista, MacOS và Linux mà người dùng khỏi cần bận tâm đến việc dùng đĩa driver cài đặt như các loại camera phổ thông. Sử dụng pin Lithium-ion, chiếc bút cho phép dùng được 4 giờ liên tục. Ngoài ra, bút còn tích hợp thêm chắc năng giải trí nghe nhạc MP3 - khá tiện lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, do không được hỗ trợ những tính năng như chống rung khi chuyển động nhanh, đột ngột hay chức năng quay đêm nên loại máy quay này chỉ bắt hình tốt khi được giữ tương đối ổn định trong điều kiện đủ sáng.

Loại thiết bị này hứa hẹn sẽ hỗ trợ đắc lực cho những người hàng ngày phải làm công việc phức tạp, đòi hỏi "kín đáo cao độ" như cảnh sát, thám tử tư hay nhà báo viết bài điều tra.

Hướng dẫn sử dụng: Bút trong tình trạng tắt, nhấn nút ON/OFF trên đầu viết để bật lên. Đèn màu vàng sẽ sáng, tương đương với chế độ Standby. Nhấn nút ON/OFF một lần nữa để bắt đầu quá trình Quay Phim. Đèn màu xanh sẽ hiện lên, báo hiệu việc ghi hình đang diễn ra. Trong khi đang quay phim, bạn nhấn nút ON/OFF lần nữa, lúc này file sẽ được lưu vào bộ nhớ. Sau khi lưu bút sẽ trở về trạng thái Standby, đèn vàng lại sáng lên.

Trong trạng thái Standby, nếu bạn muốn quay phim tiếp, thì bạn nhấn nút ON/OFF một lần. Đoạn phim sẽ bắt đầu quay và đèn hệ thống chuyển sang màu xanh.

Khi đang ở chế độ Standby, đèn vàng đang sáng. Nhấn nút ON/OFF và giữ nó khoản 3 giây. Đến khi nào đèn hệ thống tắt có nghĩa là bút đã ngưng hoạt động. Bút sẽ tự động tắt nếu pin hết. Đoạn phim của bạn đang quay sẽ được lưu tự động vào bộ nhớ. Hãy sử dụng USB để sạc pin. Trong quá trình sạc, đèn vàng sẽ chớp tắt. Khi pin được sạc đầy, đèn vàng sẽ ngừng chớp và cháy sáng liên tục báo hiệu cho việc sạc đã hoàn tất.

Sản phẩm do Shop digital24g phân phối và bảo hành (sản phẩm được bảo hành trong 1 năm). Giảm giá 10% cho hai ngày lễ 19/5 và 20/5 cho sản phẩm bút. Website: www.digital24g.com 

Địa chỉ: 46 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1
62 Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5
42/4 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 082.212.6364 - 082.212.6365. Hotline 083.9442.942
Giờ mở cửa từ 8h đến 21h

Dương Tùng

 

Ý kiến bạn đọc ()