Sony làm mới dòng Vaio C và E

Thứ năm, 16/6/2011 10:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dòng máy tính xách tay Vaio C được cải tiến với nhiều màu sắc trẻ trung, rực rỡ. Đồng thời Vaio E series cũng được nâng cấp lên bộ xử lý Intel Sandy Bridge. Công ty Nhật Bản sẽ bắt đầu bán ra các máy tính cách tay mới từ 19/6.

Ảnh: Sony.

Dòng laptop Vaio C của Sony. Ảnh: Sony.

Vaio C mới có hai model màn hình 14 inch và 15,5 inch với các màu xanh đậm, đen than, trắng, đỏ rực và hồng nhạt. Máy chạy bộ xử lý Intel Core i3 hoặc i5 tùy chọn, card đồ họa Radeon AMD, ổ đĩa Bluray. Dòng Vaio C cũng được trang bị công nghệ hiển thị không dây của Intel cho phép truyền hình ảnh trực tiếp tới TV ở gần máy. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ phải mua riêng bộ chyển đổi cho chức năng này.

Trong khi dòng C có kích cỡ tầm trung thì dòng E gồm cả phiên bản màn hình cỡ lớn 17,3 inch. Các model Vaio E trong lần cập nhật này sẽ có các màu xanh, trắng, đen, hồng và đỏ.

Ngoài bộ xử lý Intel Core i3 hoặc i5, Vaio E series sẽ được trang bị thêm CPU Sandy Bridge hoặc AMD E-350 cho người mua lựa chọn trong các model có sẵn.

Laptop Vaio E cũng tích hợp công nghệ hiển thị không dây của Intel với một điều khiển từ xa cho phép máy tính xách tay trực tiếp kết nối với TV Sony Bravia. Thậm chí, người dùng cũng có thể chơi PlayStation 3 trên máy.

Sony sẽ bán với giá khởi điểm từ 730 và 550 USD cho hai phiên bản tương ứng Vaio C và Vaio E series bắt đầu từ 19/6.

Bảo Sơn

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()