Thứ ba, 31/7/2018, 10:00 (GMT+7)

Sở hữu ảnh selfie đẹp trong tích tắc với smartphone

Chỉ vài thao tác đơn giản, các tính năng làm đẹp trên smartphone sẽ giúp bạn trẻ tạo ra những bức ảnh selfie tươi tắn trong mọi khoảnh khắc.

Nhịp sống hối hả, không phải ai cũng có đủ thời gian để chỉn chu hình ảnh ở mọi khoảnh khắc. Do đó, làm đẹp đề cao sự nhanh chóng và tiện lợi là một trong những lựa chọn thú vị của nhiều bạn trẻ.

Đẹp trong tích tắc với smartphone

Smart Beauty mang đến cho các bạn trẻ những bức ảnh đẹp trong tích tắc.

Sử dụng công nghệ Smart Beauty

24h dường như không bao giờ đủ đối với nhịp sống tất bật hiện nay. Việc mọi người dành thời gian sửa soạn cho bản thân để luôn xuất hiện rạng ngời trong mọi khoảnh khắc, là một nhiệm vụ quan trọng. Smart Beauty sở hữu khả năng giúp người dùng hiệu chỉnh các yếu tố làm đẹp như: làm sáng da, xoá mờ vết thâm, thon gọn khuôn mặt... chỉ vài thao tác kéo thả đơn giản.

Không cần make-up cầu kỳ trong một ngày vội vã, chỉ một chiếc Samsung Galaxy A8 Star, chọn chế độ Smart Beauty ngay trên camera, bạn sẽ sở hữu những tấm hình selfie tươi tắn, và mỗi đường nét trên gương mặt được tô điểm thêm rạng rỡ.

Đẹp trong tích tắc với smartphone - 1

Giới trẻ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi selfie với Galaxy A8 Star trong mọi hoàn cảnh.

Pro Lighting giúp kiểm soát ánh sáng tốt

Nếu Smart Beauty giúp bạn đẹp trong tích tắc, thì Pro Lighting lại chính là yếu tố quyết định đến chất lượng bức ảnh selfie. Nhờ khả năng hoạt động tựa như hệ thống hắt sáng chuyên nghiệp, Pro Lighting giúp cho bạn kiểm soát ánh sáng một cách chủ động. Ở những góc mặt đẹp nhất sẽ được đánh sáng đầy đủ theo ý muốn và tạo nên chiều sâu cho tổng thể bức selfie thêm ấn tượng.

Đẹp trong tích tắc với smartphone - 2

Pro Lighting cho ảnh selfie đẹp dù trời tối.

Giờ đây, dù bạn ở bất cứ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ với tính năng Pro Lighting, bạn trẻ sẽ tạo nên những bức selfie thật chất.

Một số tính năng khác

Ngoài Smart Beauty và Pro Lighting, máy còn sở hữu camera có độ phân giải lên đến 24MP cho ảnh selfie rõ nét và đạt chuẩn chất lượng cao; tính năng xoá phông chủ động Live Focus, làm nổi bật thêm chủ thể, tạo chiều sâu cho bức hình cũng như gạt nhẹ tình trạng hậu cảnh bừa bộn. Ngoài ra, với dung lượng pin lên đến 3.700mAh, các cô nàng có thể thoải mái sử dụng Galaxy A8 Star để selfie, mà không cần phải lo ngại bị gián đoạn giữa chừng.

Đẹp trong tích tắc với smartphone - 3

Tú Hảo tự tin đẹp trong tích tắc cùng A8 Star.

Với các tính năng trên, Galaxy A8 Star của Samsung có thể giúp các bạn trẻ đẹp trong tích tắc để tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Kỳ Hân