Thứ năm, 12/4/2018, 18:36 (GMT+7)

Smartphone F7 thiết kế 'tai thỏ' giá 8 triệu đồng ở Việt Nam

Oppo trình làng smartphone mới thuộc dòng F với nhiều nâng cấp về camera, tỷ lệ màn hình 19:9.

Nâng cấp lớn trên F7 là camera trước độ phân giải cao 25 megapixel với cảm biến HDR xử lý theo thời gian thực. Hình ảnh được chụp từ F7 lưu trữ nhiều thông tin hơn để người dùng có thể chỉnh sửa sau khi chụp như ánh sáng, đổ bóng, tương phản. Cảm biến HDR nhận biết chủ thể và bối cảnh, sau đó phân tầng và tiến hành thu ánh sáng. So với HDR trên phần mềm, việc trang bị HDR phần cứng giúp tốc độ ghi hình nhanh, màu sắc rõ nét, giảm tỷ lệ "cháy" ảnh.

F7 thiết kế tai thỏ giá 8 triệu đồng ở Việt Nam

Công nghệ làm đẹp Beauty AI lần đầu tiên được giới thiệu trên dải sản phẩm F5 của Oppo. Các sản phẩm mới thuộc dòng F7 được trang bị công nghệ làm đẹp phiên bản 2.0, tăng cường độ chính xác trong nhận diện khuôn mặt, tích hợp các hiệu ứng làm đẹp phù hợp và tốt hơn cho giới tính cũng như độ tuổi cùng các khả năng tự học hỏi dựa trên thói quen sử dụng của người dùng.

Số lượng điểm nhận diện trên khuôn mặt mà công nghệ làm đẹp Beauty AI 2.0 có thể xác định được là 296 điểm, tăng hơn 20% so với phiên bản trước Qua đó, F7 có thể biết tốt hơn độ tuổi, giới tính, màu da và tình trạng da của người dùng, tối đa 4 chủ thể riêng biệt.

F7 được trang bị camera sau độ phân giải 16 megapixel khẩu độ f/1.8, tính năng nhận diện cảnh nền AI Scene, với khả năng xác định bố cục và các vật thể trong hình, tự động tìm điểm cân bằng cho độ sáng, độ bão hòa, màu sắc và tương phản trong từng bức ảnh và áp dụng mode chụp phù hợp.

Smartphone Oppo được trang bị màn hình tràn viền FHD+ kích thước 6,23 inch và độ phân giải 2.280 x 1.080 pixel. F7 là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng có tỷ lệ màn hình 19:9 với màn hình chiếm 88% diện tích mặt trước. Cụm máy ảnh mặt trước, các cảm biến ánh sáng và ăng-ten được thiết kế gọn gàng trong bảng mạch nhỏ tạo nên thiết kế "tai thỏ".

Dựa trên nền Android 8.1, ColorOS 5.0 trên F7 có giao diện mới, tích hợp AI trong phần mềm.

F7 thiết kế tai thỏ giá 8 triệu đồng ở Việt Nam - 1

Mở khóa bằng khuôn mặt Facial Unlock thế hệ mới trên F7 cho phép người dùng có tùy chỉnh "Không mở khóa khi nhắm mắt". Tốc độ nhận diện nhanh, trong 0,08 giây và mở khóa ngay không cần bật sáng màn hình.

F7 được trang bị bộ vi xử lý 64-bit 8 nhân Helio P60. Phiên bản tiêu chuẩn trang bị 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, trong khi phiên bản cao cấp có 6GB RAM và 128GB ROM. Cả hai máy đều sở hữu viên pin dung lượng 3.400 mAh. Máy có hai lựa chọn màu sắc là đỏ và bạc. F7 lên kệ từ ngày 31/4 với giá 7.990.000 đồng.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()