Siêu mẫu Thu Hằng đi xế hộp 6 tỷ đồng

Thứ hai, 21/11/2011 11:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân sành điệu nhất làng giải trí, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2002 Thu Hằng khiến nhiều người 'choáng' khi xuất hiện tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) tối 20/11 với xế hộp gần 6 tỷ đồng.
>> Thu Hằng trở về thời áo trắng tinh khôi
>> Dàn chân dài nổi bật với nội y

Giữa một rừng xe hơi đủ thương hiệu và kiểu dáng, chiếc xe màu trắng của siêu mẫu Thu Hằng vẫn khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn khi nó xuất hiện tại nhà thi đấu Nguyễn Du tối 20/11.

Giữa một “rừng” xe hơi đủ thương hiệu và kiểu dáng, chiếc xe màu trắng của siêu mẫu Thu Hằng vẫn khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn khi nó xuất hiện tại nhà thi đấu Nguyễn Du tối 20/11.

Đây là chiếc xe thường được Thu Hằng sử dụng khi đi làm. Theo những người sành về xe hơi, chiếc xe Mercedez này là đời S550-AMG, được sản xuất năm 2010. Ở Việt Nam, đây gần như được xem là đời xe mới nhất, và rất ít người có khả năng tậu được bởi giá trị lên đến gần 6 tỉ đồng.

Đây là chiếc xe thường được Thu Hằng sử dụng khi đi làm. Chiếc xe Mercedes này đời 2011.

Nhìn từ phía sau, chiếc xe của siêu mẫu trông cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Biển xe lặp 22.33 khá đẹp.

Siêu mẫu Thu Hằng đi cùng hai người bạn, một nam, một nữ đến xem chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Cá nhân cô ủng hộ cho Đàm Vĩnh Hưng, vì ở ngoài cô có mối quan hệ khá thân thiết với anh.

Siêu mẫu Thu Hằng đi cùng hai người bạn đến xem chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” để ủng hộ cho Đàm Vĩnh Hưng. Cô có mối quan hệ khá thân thiết với anh.

Siêu mẫu diện đầm ren màu nude, tóc cột cao và trang điểm nhẹ, nhưng vẫn toát lên vẻ quý phái.

Siêu mẫu diện đầm ren màu nude, tóc cột cao và trang điểm nhẹ, nhưng vẫn toát lên vẻ quý phái.

Chiếc ví cầm tay của siêu mẫu cũng được tiết lộ là có giá trị khủng.

Chiếc ví cầm tay của siêu mẫu rất hợp với màu váy.

Thu Hằng ngoài đời khá thân thiện và cởi mở, khác hẳn vẻ lạnh lùng thường thấy trong các bộ ảnh. Thu Hằng đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2002, khi cô mới 17 tuổi. Sau đó, Thu Hằng hoạt động trong làng thời trang được một thời gian rồi bất ngờ biến mất để tập trung vào việc học.

Thu Hằng ngoài đời khá thân thiện và cởi mở, khác hẳn vẻ lạnh lùng thường thấy trong các bộ ảnh. Thu Hằng đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2002, khi cô mới 17 tuổi. Sau đó, Thu Hằng hoạt động trong làng thời trang được một thời gian rồi bất ngờ biến mất để tập trung vào việc học.

Năm 2009, cô quay trở lại làng giải trí, sau khi đã có một công việc kinh doanh ổn định. Thu Hằng từng đóng phim Nghe trà, với lối diễn xuất khá tự nhiên. Hiện, cô là MC đắt show và là một trong những người mẫu cao giá khi xuất hiện tại các event với vai trò người mẫu. Lợi thế của Thu Hằng là nụ cười tươi tắn và ngọt ngào.

Năm 2009 cô quay trở lại làng giải trí, sau khi đã có một công việc kinh doanh ổn định. Thu Hằng từng đóng phim “Nghe trà”, với lối diễn xuất khá tự nhiên. Hiện, cô là MC đắt show và là một trong những người mẫu “cao giá” khi xuất hiện tại các event với vai trò người mẫu. Lợi thế của Thu Hằng là nụ cười tươi tắn và ngọt ngào.

Hân Quy
Ảnh: Thành Luân

Ý kiến bạn đọc ()