Thứ năm, 19/7/2018, 09:00 (GMT+7)

Selfie đẹp trong tích tắc với Tú Hảo, Hoàng Ku, Lê Minh Ngọc

Với thử thách 'Đẹp trong tích tắc', Quán quân The Face 2017 Tú Hảo, stylist Hoàng Ku... đã tạo ra những bức ảnh selfie đẹp chỉ trong 80 giây.

Stylist Lê Minh Ngọc: Da ngời sáng với Pro Lighting

Minh Ngọc khá bối rối khi xuất hiện tại buổi thử thách chụp hình "Đẹp trong tích tắc". Anh chàng chia sẻ, bình thường, để chụp tấm hình sống ảo phải chuẩn bị chăm sóc da, quần áo, đầu tóc cả chục phút. Trong khi hôm nay, stylist trẻ này chỉ có vọn vẹn 80 giây cùng với một gian phòng đủ đồ nghề trang điểm cùng quần áo thời trang. Trợ sức cho Minh Ngọc là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 Star với camera trước lên đến 24MP.

Minh Ngọc đã nhanh tay chọn cho mình một chiếc áo khoác jeans cùng phụ kiện là chiếc nón trắng đen cá tính. Anh chàng nhanh chóng chọn tính năng Pro Lighting để khắc phục tình trạng ánh sáng yếu trong phòng và tối mặt do đội nón. Pro Lighting đã góp phần tạo ra một gương mặt Minh Ngọc sắc nét hơn.

Chỉ cần chọn tính năng Pro Lighting có sẵn ở camera đủ để Minh Ngọc sở hữu những bức ảnh có mặt đẹp, da sáng.

Chỉ cần chọn tính năng Pro Lighting có sẵn ở camera đủ để Minh Ngọc sở hữu những bức ảnh có mặt đẹp, da sáng.

Hoàng Ku: 'Đẹp trong tích tắc' dễ dàng với chiếc smartphone Samsung

Chàng stylist Việt nhận thử thách selfie trong vòng 80 giây cùng Galaxy A8 Star trong tâm thế khá thoải mái. Anh chàng xuất hiện với vẻ ngoài tươi sáng bảnh bao trong set đồ yêu thích gồm sơ mi trắng, quần âu đen và giày đen.

Với 50 giây đầu tiên, Hoàng Ku nhanh chóng tạo kiểu tóc, mở cúc áo sơ mi hờ hững để selfie theo phong cách lãng tử. Thời gian còn lại, anh lựa chọn phong cách màu sắc cho bức hình selfie ưng ý nhất và cuối cùng tạm hài lòng với tông màu Light Flare. Tính năng Smart Beauty đã giúp anh chàng sở hữu gương mặt V-line ấn tượng, làn da mịn và bức hình đẹp chỉ trong tích tắc.

Thử thách Đẹp trong tích tắc quá dễ dàng với Hoàng Ku.

Thử thách 'Đẹp trong tích tắc' quá dễ dàng với Hoàng Ku.

Tú Hảo: Cuộc sống thật đơn giản với Galaxy A8 Star

Vốn là người rất mê selfie, Quán quân The Face 2017 thường tốn khá nhiều thời gian để tút tát một chút cho gương mặt, tìm một background thiệt đẹp, canh tới canh lui để có góc mặt ưng nhất, sau đó phải chọn hình và chỉnh chỉnh một chút trước khi đăng. Tuy nhiên, ở thử thách “Đẹp trong tích tắc”, cô nàng chỉ có 80 giây để chọn trang phục, trang điểm và selfie theo phong cách rock-chic.

Chiếc smartphone mới của Samsung giúp Tú Hảo đẹp trong tích tắc.

Chiếc smartphone mới của Samsung giúp Tú Hảo đẹp trong tích tắc.

Tú Hảo nhanh chóng kẻ mắt đậm, chọn chiếc áo khoác bằng da màu đen và tạo vẻ ngoài lạnh lùng khi chụp ảnh. Sau đó, cô nàng sử dụng tính năng Smart Beauty để khiến da sạch mụn, tạo mặt V-line và cuối cùng là sở hữu một bức hình selfie đủ sáng.

Kỳ Hân