Sao Việt hội tụ khoe tài hội họa

Thứ ba, 8/10/2013 16:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Xuất hiện trong một sự kiện công nghệ, Trần Lập cùng MC Anh Tuấn, ca sĩ Tiến Đạt đã có dịp thể hiện năng khiếu hội họa của mình. 

1.jpg

Trong sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Frist Class Culb tại Việt Nam, Trần Lập đã trở thành tâm điểm thu hút mọi người khi trổ tài vẽ chân dung trên Galaxy Note 3. Tuy chỉ sử dụng các thiết bị công nghệ nhưng anh vẽ chân dung chính mình thật rất có thần thái và sống động.

2.jpg

Tương tự, MC Anh Tuấn cũng cao hứng vẽ ký họa. Và “nạn nhân” không ai khác hơn là ông bạn thân Trần Lập. Chỉ bằng vài nét vẽ của S Pen, anh nhanh chóng phác thảo ra người bạn thân của mình theo một phong cách rất hài hước.

3.jpg

Chàng rapper Tiến Đạt cũng say sưa vẽ bạn gái Harri Won. Những nét vẽ ngộ nghĩnh của anh khiến bạn gái Hàn Quốc rất thích thú.

4.jpg

Sự kiện thu hút rất nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt háo hức đến để được trải nghiệm nhiều công nghệ mới nhất trên thế giới tại Samsung Galaxy Frist Class Club.

5.jpg

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết với sự hỗ trợ của những thiết bị di động mới, công việc hàng ngày được xử lý đơn giản hơn và giúp anh thêm sức để bay bổng cùng các ý tưởng nghệ thuật.

6.jpg

Danh sách tham gia Samsung Galaxy Frist Class Club ngày càng dài với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Đây sẽ là những người dẫn đầu xu hướng công nghệ và mang đến những cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng.

Minh Trí