Thứ sáu, 23/3/2018, 17:24 (GMT+7)

Sao Việt hào hứng khoe khoảnh khắc 'chậm đậm sâu'

Tuấn Hưng, Quang Hùng, Trương Thanh Long... thích thú với tính năng quay video siêu chậm cùng hình ảnh rõ nét trên smartphone mới của Samsung.

Được truyền cảm hứng từ tính năng super slow-mo trên Galaxy S9+, trào lưu chia sẻ những video quay siêu chậm với hashtag #ChậmĐậmSâu đang nhận nhiều sự hưởng ứng của đông đảo sao Việt trên Facebook và Instagram. Sự xuất hiện của mỗi video đặc biệt này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho những tín đồ của Samsung.

Sao Việt trải nghiệm tính năng siêu chậm của Galaxy S9+
 
 

Bài tập nhảy dây quen thuộc của nhà thiết kế Trương Thanh Long bỗng trở nên mới mẻ hơn qua hiệu ứng siêu chậm (super slow-mo) từ Galaxy S9+. Trương Thanh Long cho biết rất vui khi nhìn thấy khoảnh khắc bay lơ lửng và có thể quan sát mọi chuyển động của từng nhóm cơ khi xem lại video ngắn này.

Sao Việt trải nghiệm tính năng siêu chậm của Galaxy S9+
 
 

Video siêu chậm ghi lại khoảnh khắc nướng thịt của người mẫu Quang Hùng đã thu về gần 3.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Quay chậm đến 4 lần so với thông thường, Galaxy S9+ giúp siêu mẫu hoá thân thành đầu bếp thật ấn tượng, với những màn “chơi đùa” cùng các tia lửa than lóe sáng bắt mắt.

Sao Việt trải nghiệm tính năng siêu chậm của Galaxy S9+
 
 

Trước đây, Diễm My 9x cho rằng hiệu ứng quay chậm đòi hỏi nhiều trang thiết bị hiện đại cùng giai đoạn hậu kỳ lắm công phu. Tuy nhiên, nhờ khả năng quay chậm lên đến 960 hình một giây từ smartphone mới của Samsung, giờ đây, nữ diễn viên có thể tạo nên những thước phim đột phá, đầy nghệ thuật như cảnh tung bột màu đặc sắc trong video.

Sao Việt trải nghiệm tính năng siêu chậm của Galaxy S9+
 
 

Lợi thế rõ rệt của những thước phim quay chậm so với thông thường chính là sự chi tiết của chuyển động cùng những khoảnh khắc và góc nhìn không phải lúc nào cũng thấy được. Điều đó đem lại cảm giác bất ngờ và mãn nhãn cho người xem. Ca sĩ Tuấn Hưng đã nắm được “tuyệt chiêu” này để thiết đãi người hâm mộ một video trượt ván tung bột màu xịn không kém gì phim điện ảnh, chỉ với chiếc điện thoại Galaxy S9+.

Sao Việt trải nghiệm tính năng siêu chậm của Galaxy S9+
 
 

Với tính năng quay siêu chậm, sao Việt còn được trải nghiệm cảm giác “ngưng đọng thời gian”. Theo đó, chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại, Phương Ly đã khiến những giọt nước như lơ lửng trong không trung trước khi rơi xuống mặt lưng chiếc Galaxy S9+, dễ dàng thu về hơn 1.000 lượt like chỉ sau một giờ đăng tải.

Với những hiệu ứng thị giác đặc sắc mà super slow-mo mang lại, không khó để bạn thực hiện những video siêu chậm như các sao Việt thông và chia sẻ trên Facebook và Instagram bằng hashtag #ChậmĐậmSâu đang nhận nhiều sự hưởng ứng của đông đảo sao Việt.

(Nguồn: Samsung)