Thứ năm, 27/4/2017, 12:11 (GMT+7)

Samsung ra mắt TV Qled tại Việt Nam, giá từ 65 triệu đồng

Ba mẫu TV Qled là Q7, Q8 và Q9 có kích thước màn hình từ 55-88 inch có giá từ 64,9 triệu đồng.

samsung-ra-mat-tv-qled-tai-viet-nam-gia-tu-65-trieu-dong

TV Qled 2017 đưa công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot lên một tầm cao với cải tiến về hiệu suất ánh sáng, độ bền ổn định và quang phổ màu rộng hơn. Năm nay, Samsung nghiên cứu và ứng dụng chất liệu kim loại vào lõi và lớp vỏ của các chấm lượng tử Quantum Dot, giúp TV Qled đáp ứng các tiêu chuẩn chính về chất lượng hình ảnh, bao gồm góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản. Với công nghệ Q HDR 1.500 nit, TV Qled thể hiện rõ màu trắng và màu đen. 

Điều khiển thông minh One Remote tương thích từ đầu thu kỹ thuật số đến máy chơi game và các thiết bị khác. Trải nghiệm SmartHub của TV Qled cũng được nâng cấp giúp việc điều hướng chương trình trực quan, thống nhất và trực tiếp hơn. Ngoài ra, khi kết hợp với ứng dụng Smart View mới nhất - có mặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS - người dùng có thể điều khiển giao diện SmartHub trực tiếp trên điện thoại.

TV Qled kết hợp cùng dàn loa thanh soundbar mới HW-MS6500/6501 và HW-K950 cho âm thanh 9 loa tích hợp và bộ lọc âm tối ưu. 

samsung-ra-mat-tv-qled-tai-viet-nam-gia-tu-65-trieu-dong-1

Sảm phẩn của Samsung có thiết kế tràn viền cùng mặt sau tối giản được hoàn thiện bởi lớp kim loại. Tăng thêm vẻ sang trọng của TV là giải pháp tối giản kết nối Invisible Connection bằng cáp quang siêu mỏng, giúp loại bỏ những dây nối dư thừa. Một cải tiến về thiết kế là giá treo ẩn giảm thiểu khoảng cách giữa tường và TV, giúp tối ưu không gian. Samsung giới thiệu hai kiểu chân đế mới độc đáo là chân đế Studio và chân đế Gravity.

Ba mẫu TV Qled là Q7, Q8 và Q9 có kích thước màn hình từ 55-88 inch có giá từ 64,9 triệu đồng.

TV Qled 2017 được sản xuất tại Việt Nam và phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu từ khâu lắp ráp đến xuất xưởng tại nhà máy Samsung Điện tử SEHC - dự án có tổng đầu tư lên đến hai tỷ USD tại TP HCM, với năng suất trung bình 1,1 triệu sản phẩm mỗi tháng, đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

Ý kiến bạn đọc ()