Thứ sáu, 4/11/2011, 19:36 (GMT+7)

Q-mobile P4i - Thỏa sức kết nối

Q-mobile ra mắt mẫu điện thoại P4i màn hình cảm ứng 2,8”, tích hợp Wi-Fi với tiêu chí 'thỏa sức kết nối'. Màn hình rộng và nhạy đem đến trải nghiệm thú vị. Thông qua chuyển động của ngón tay, các thao tác sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Q-mobile P4i tích hợp màn hình cảm ứng 2.8 khá nhạy.

Q-mobile P4i tích hợp màn hình cảm ứng 2.8” khá nhạy.

Màn hình chính đa giao diện của P4i giúp việc tùy biến giao diện theo sở thích trở nên dễ dàng, thuận tiện với các chọn lựa: màn hình contact liên lạc, màn hình tin nhắn, màn hình trình âm nhạc, màn hình xem hình, màn hình thiết lập cài đặt nhanh... Giao diện 3D của màn hình menu được sáng tạo với hiển thị kiểu lốc xoáy và dòng chảy mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Chỉ một cái vuốt nhẹ, màn hình chính của máy thay đổi từ giao diện contact liên lạc sang giao diện nghe nhạc.

Chỉ một cái “vuốt” nhẹ, màn hình chính của máy thay đổi từ giao diện contact liên lạc sang giao diện nghe nhạc.

Tiêu chí “thỏa sức kết nối” đã nói lên điểm nhấn của sản phẩm: kết nối, chia sẻ cộng đồng mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng Wi-Fi, GPRS, EDGE, Bluetooth kết hợp với mạng xã hội Facebook, Twitter, trang chia sẻ video trực tuyến Youtube và các ứng dụng chat phổ biến (Yahoo, G-talk, MNS) được tích hợp sẵn.

Kết nối, chia sẻ cộng đồng mọi lúc mọi nơi.

Kết nối, chia sẻ cộng đồng mọi lúc mọi nơi.

P4i mang lại âm nhạc đỉnh cao cho người dùng với bộ ba: chipset xử lý âm thanh nổi tiếng của Yamaha, phần mềm chơi nhạc SRS và jack cắm tai nghe 3,5 mm chuẩn. Camera 2 megapixel tích hợp sẵn giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Khả năng hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên đến 16 GB cung cấp thêm nhiều không gian cho việc lưu trữ nhạc, phim, hình ảnh cũng như cài đặt các trò chơi và ứng dụng Java mở rộng phục vụ nhu cầu giải trí và công việc.

hinh-4-390783-1368172920_500x0.jpg

Âm nhạc cực đỉnh với chipset Yamaha, phần mềm chơi nhạc SRS và jack tai nghe chuẩn 3,5 mm.

Bộ ba chức năng “Danh sách đen, ghi âm cuộc gọi, máy trả lời tự động” cũng là những tính năng “đắt” của P4i, giúp người dùng chủ động trong liên hệ. Máy cũng được tích hợp giải pháp bảo mật dữ liệu cá nhân toàn diện mang tên “Bảo mật riêng”. Đây là tính năng mới cho phép người dùng quản lý các thông tin về tin nhắn, danh bạ và nhật ký cuộc gọi thông qua cài đặt password cá nhân mà người khác không xem hoặc can thiệp được mặc dù họ vẫn có thể sử dụng những tính năng khác của máy.

Tính năng bảo mật toàn diện của P4i.

Tính năng bảo mật toàn diện của P4i.

Hệ thống màn hình nền đa giao diện kết hợp được đánh giá cao nhờ giúp người dùng dễ dàng tùy biến giao diện theo sở thích. Sự sáng tạo trong hiển thị màn hình menu cũng là điều đáng được nhắc đến với giao diện 3D độc đáo. P4i chỉ có màu đen với giá bán lẻ là 1.280.000 đồng.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()