Chủ nhật, 1/5/2016, 11:22 (GMT+7)

Nút Home của Galaxy S7 và S7 edge dễ trầy xước

Mới bán ra chưa lâu nhưng có khá nhiều người dùng phản ánh nút Home của Galaxy S7 và S7 edge bị xước nhiều.

nut-home-cua-galaxy-s7-va-s7-edge-de-tray-xuoc

Các biên tập viên của trang công nghệ Phonearena cho biết những chiếc Galaxy S7 và S7 edge của họ dùng để trải nghiệm viết bài đánh giá thường xuyên sử dụng với vỏ bảo vệ. Toàn bộ thân máy bằng chất liệu kính không bị vết xước dễ thấy nào. Tuy nhiên, nút Home tích hợp cảm biến vân tay của mẫu Galaxy S7 và S7 edge lại bị nhiều vết xước. Điều này trông khá kỳ bởi bề mặt kính xung quanh nút Home của các máy này trông vẫn như mới.

Phonearena cho biết có một số người dùng cũng bị hiện tượng này với các mẫu Galaxy S7. Có vẻ như vật liệu Samsung sử dụng để phủ bề mặt nút Home chứa cảm biến vân tay trên Galaxy S7 và S7 edge không đủ bền chống lại những tương tác thông thường với bề mặt. Bề mặt nút Home của những sản phẩm này không sử dụng vật liệu kính tương tự kính bảo vệ trên bề mặt thân máy của điện thoại.

Những điện thoại Samsung khác có cảm biến vân tay dường như cũng dễ bị xước trên nút Home, bất kể là phiên bản màu nào. Các biên tập viên của Phonearena cho biết họ kiểm tra tình trạng này trên sản phẩm của các hãng khác.

iPhone, cũng có nút Home được phủ kính, không bị hiện tượng xước ở cả phiên bản màu trắng hay đen. Các điện thoại có nút Home tích hợp cảm biến vân tay như HTC 10, LG G5, Huawei P9… đều phủ bề mặt bằng vật liệu khác, một số sử dụng nhựa nhám mềm nhưng đều không bị xước. Có vẻ như vấn đề dễ xước nút Home gắn cảm biến vân tay chỉ là chuyện của điện thoại Samsung.

Theo VnReview

Ý kiến bạn đọc ()