Chủ nhật, 21/5/2017, 09:53 (GMT+7)

Nokia 9 camera kép lộ bản thử nghiệm

Sau Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6, thương hiệu Phần Lan còn tung ra một smartphone Android cao cấp hơn và sở hữu camera kép.

Mẫu smartphone Nokia bí ẩn với camera kép.

Mẫu smartphone Nokia bí ẩn với camera kép.

Trong khi bộ ba smartphone Android 3, 5 và 6 sắp được bán ra ở Việt Nam, trên thế giới, HMD cũng chuẩn bị trình làng mẫu smartphone Nokia 9 cao cấp. Một website tiếng Pháp mới đây vừa tung ra loạt ảnh được cho là phiên bản thử nghiệm của sản phẩm này.

Chi tiết gây chú ý nhất là việc Nokia 9 sở hữu camera với tính năng chụp ảnh giống trên Huawei P9 và P10 camera kép. Một trong hai camera có thể được sử dụng để chuyên chụp ảnh đen trắng. Còn khi cùng hoạt động, cả hai giúp chất lượng ảnh và màu sắc được nâng cao hơn nhiều so với camera đơn thông thường.

Tuy nhiên, mẫu Nokia 9 thử nghiệm bị đóng khung trong một vỏ nhựa lớn khiến thiết kế của sản phẩm không lộ ra nhiều. Mặt trước có thể được trang bị cảm biến vân tay tích hợp vào phím Home. Sản phẩm cũng sử dụng cổng kết nối USB-C đời mới đi kèm khung viền kim loại.

Theo Phone Arena, Nokia 9 được trang bị cấu hình mạnh với màn hình QHD 5,3 inch, bộ nhớ 64GB cùng với RAM 4GB. Vi xử lý hứa hẹn là Snapdragon 835 giống như Galaxy S8 và HTC U11.

Ý kiến bạn đọc ()