Thứ ba, 20/3/2018, 20:00 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ tính năng nổi bật của Galaxy S9 và S9+

Ngoài phiên bản tím ấn tượng, bộ đôi smartphone của Samsung còn sở hữu biểu tượng cảm xúc thông minh cùng khả năng quay video siêu chậm.

Samsung vừa ra mắt Galaxy S9 và S9+ vào 0h ngày 26/2 (theo giờ Việt Nam). Bộ đôi sở hữu nhiều tính năng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.Tham gia sự kiện giao hàng và mở bán S9/S9+ của Thế Giới Di Động ngày 16/3 vừa qua, Cô Ba Lan Ngọc đã có những hoạt động trải nghiệm thú vị và chia sẻ chân thật về phiên bản lần này.

Samsung vừa ra mắt Galaxy S9 và S9+ tại Việt Nam. Bộ đôi sở hữu nhiều tính năng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tím Lilac là phiên bản màu được Ninh Dương Lan Ngọc lăng xê nhiệt tình và hứa hẹn sẽ gây sốt thời gian tới

Tham gia sự kiện giao hàng và mở bán S9 và S9+ của Thế Giới Di Động hồi cuối tuần qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những hoạt động trải nghiệm và chia sẻ thú vị về phiên bản lần này. Người đẹp chia sẻ, sản phẩm gây ấn tượng bởi phiên bản sắc tím Lilac nhẹ nhàng và sang trọng.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, những biểu cảm xuất sắc của AR Emoji cùng với khả năng quay video siêu chậm (Slomo) là lí do khiến cô mê mẩn bộ đôi siêu phẩm lần này

Ngoài ra, những biểu tượng cảm xúc thông minh của AR Emoji cùng với khả năng quay video siêu chậm (Slomo) còn là lý do khiến cô yêu thích bộ đôi smartphone này.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ những tính năng nổi bật của Galaxy S9 - 3

Tại sự kiện trải nghiệm, Ninh Dương Lan Ngọc đã trao tận tay siêu phẩm S9 và S9+ cho nhiều khách hàng.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ những tính năng nổi bật của Galaxy S9 - 4

Khách hàng xem lại ảnh chụp bằng camera kép của S9+. Tính năng này có khả năng tự động điều chỉnh khẩu độ giữa hai mức f/1.5 hoặc f/2.4 giúp tạo ra những bức ảnh đẹp, ngay cả trong điều kiện thiếu hoặc dư sáng.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ những tính năng nổi bật của Galaxy S9 - 5

Đại diện Samsung cho biết, đây là lần đầu tiên camera kép có mặt trên một phiên bản Galaxy S.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ những tính năng nổi bật của Galaxy S9 - 6

Khách tham dự sự kiện còn được trải nghiệm AR Emoji và nhận ảnh ngay tại chỗ. Tính năng cho phép người dùng xây dựng biểu tượng hoạt hình của chính mình và dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội.

Galaxy S9/S9+ chính thức bán tại Thế Giới Di Động với giá niêm yết 19,99 triệu đồng, 23,49 triệu đồng. Giá 24,99 triệu đồng một sản phẩm áp dụng lần lượt với các phiên bản S9, S9+ (64 GB) và S9+ (128 GB). Mua sản phẩm, khách hàng còn nhận ưu đãi trả góp lãi suất 0% hoặc thu cũ đổi mới. Khách hàng sẽ tiết kiệm đến 10 triệu đồng khi đang dùng điện thoại Samsung Galaxy dòng S hoặc dòng Note muốn nâng cấp lên S9/S9+. Thông tin chi tiết, truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Trần Anh hoặc gọi đến hotline 1800 1060, 1800 1061, 1900 545 546.

Hưng Thịnh