Thứ ba, 24/4/2018, 17:00 (GMT+7)

Những ưu điểm của dòng xe tay ga Yamaha

Các dòng xe tay ga của hãng sở hữu động cơ mạnh, thiết kế thời trang, trẻ trung và tính năng độc đáo.

Chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why not?" không chỉ thu hút bởi thông điệp mới mẻ khi đưa ra lời kêu gọi người dùng cùng khám phá và trải nghiệm những cải tiến của dòng xe tay ga thế hệ mới mà còn bởi ý nghĩa của ba màu sắc là xanh, tía, đỏ. Theo đó, màu xanh đại diện cho động cơ tối ưu, màu tía đại diện cho thiết kế thời thượng và màu đỏ dành cho tính năng độc đáo.

Yamaha và bước đi chiến lược từ chiến dịch sắc màu Why Not?.

Yamaha và bước đi chiến lược từ chiến dịch sắc màu “Why not?”.

Với chiến dịch này, Yamaha thể hiện tầm nhìn chiến lược khi đầu tư mạnh mẽ cho mảng xe tay ga với định hướng đây sẽ là phương tiện di chuyển chủ chốt của người dân các thành phố lớn trong tương lai. Hãng muốn khẳng định ba ưu thế làm nên một chiếc xe tay ga Yamaha thế hệ mới đó là động cơ tối ưu - thiết kế thời thượng - tính năng độc đáo.

SẮC XANH, TÍA, ĐỎ LÊN NGÔI THEO TRÀO LƯU CHIẾN DỊCH XE TAY GA YAMAHA - WHY NOT? - 1

Giới trẻ "check - in" cùng sắc màu "Xe tay ga Yamaha - Why Not?" ở khắp nơi.

Trong đó, động cơ Blue Core được xem là "trái tim" của các dòng xe tay ga Yamaha. Ra đời vào tháng 6/2014, động cơ Blue Core đã tạo nền tảng mang tính cách mạng cho tất cả dòng xe tay ga thế hệ mới. Nhờ có động cơ Blue Core, xe tay ga Yamaha sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 50% so với thế hệ động cơ cũ.

Ngoài ưu thế động cơ mạnh thì thiết kế và tính năng là hai yếu tố được hãng xe Nhật nhấn mạnh trong chiến dịch lần này. Sở hữu thiết kế thời thượng, những chiếc xe tay ga Yamaha dành cho nữ tạo ấn tượng theo phong cách thời trang châu Âu với thân xe đầy đặn kèm những đường cong. Trong khi đó, dòng xe ga Yamaha dành cho nam lại trẻ trung, cá tính.

SẮC XANH, TÍA, ĐỎ LÊN NGÔI THEO TRÀO LƯU CHIẾN DỊCH XE TAY GA YAMAHA - WHY NOT? - 2

Động cơ Blue Core – thế hệ động cơ mới, tiết kiệm năng lượng dành cho các dòng xe tay ga Yamaha.

Với mục đích mang đến tiện ích tối đa cho người dử dụng, xe tay ga Yamaha còn được trang bị hệ thống tính năng hiện đại như hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, chìa khoá thông minh, hệ thống phản hồi, chống bó cứng phanh ABS... Mặt đồng hồ sử dụng công nghệ LCD toàn phần cho khả năng hiển thị cao và nhiều thông số.

Với lần "ra quân" lần này, chiến dịch "Xe tay ga Yamaha – Why not?" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và góp phần làm nên màu sắc của hãng trong năm nay. Chi tiết thông tin xem tại đây.

(Nguồn: Yamaha)