Thứ tư, 6/5/2015, 09:00 (GMT+7)

Những ưu đãi cho người dùng Lumia 640 và 640 XL

Hãng sẽ tặng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trong một năm và bản quyền ứng dụng văn phòng Office...

Lưu trữ lên đến 1TB miễn phí

polyad

Microsoft dành ưu đãi miễn phí lưu trữ đến 1TB cho người dùng Lumia 640 XL.

Ưu đãi chỉ dành cho người sở hữu Lumia 640 và 640 XL, dung lượng miễn phí đến 1TB trên OneDrive trong một năm, giúp người dùng quản lý dữ liệu dễ dàng và thuận tiện. Máy có khả năng xử lý tác vụ mượt mà, nhanh chóng nhờ hệ điều hành Windows Phone 8.1 kết hợp cùng chip lõi tứ SnapDragon 400 tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Nhờ đó, máy đem lại hiệu suất cao nhất cho người dùng khi sử dụng điện thoại để kết nối, làm việc nhóm và kiểm tra dữ liệu.

Làm việc trực tuyến với Office 365 bản quyền

polyad

Làm việc trực tuyến trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng bản quyền Office 365.

Ứng dụng Office 365 độc quyền từ Microsoft gồm Word, Excel, PowerPoint hay Outlook hỗ trợ công việc nay được cung cấp miễn phí bản quyền trong một năm đối với người dùng mua Lumia 640 hoặc Lumia 640 XL. Chương trình cho phép đồng bộ trên 3 thiết bị gồm laptop/máy tính bảng, máy tính để bàn và điện thoại di động. Điều này tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng kiểm tra email, liên hệ với đồng nghiệp, chỉnh sửa và xử lý văn bản, kết hợp cùng ưu đãi lưu trữ từ OneDrive hiện thực hóa khả năng làm việc từ xa.

Goi Skype quốc tế 60 phút mỗi tháng miễn phí

polyad

Gói trò chuyện miễn phí 60 phút trên ứng dụng Skype khi sở hữu Lumia 640 và Lumia 640 XL.

Một năm kết nối miễn phí với đồng nghiệp, bạn bè quốc tế với 60 phút trò chuyện mỗi tháng trên Skype, ứng dụng gọi điện, trò chuyện được nhiều người tin dùng. Tốc độ nhanh, đường truyền ổn định của Skype đem lại những giây phút liên lạc hiệu quả nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, màn hình lớn đến 5 inch (Lumia 640) và 5,7 inch (Lumia 640 XL), độ phân giải HD 1280 x 720, tấm nền IPS đưa khả năng hiển thị lên mức cao. Những cải tiến về màn hình, chất lượng điểm ảnh làm tăng thêm chất lượng cho cuộc gọi của người dùng.

Nguồn: Microsoft