Thứ sáu, 4/11/2011, 07:00 (GMT+7)

Những case XBox 360 được 'độ' độc đáo

Các mẫu case dành cho máy chơi game XBox 360 dưới đây được tạo hình với nhiều thiết kế độc đáo như máy hơi nước, vô-lăng ôtô hay một nhân vật trong phim "Người dơi".

d

Chiếc case Xbox 360 này được làm bằng da cá sấu trên hoàn toàn được chế tác thủ công. Mặt ngoài của sản phẩm được sơn bóng. Đồng thời, nút khởi động thiết bị được thay thế bằng mắt cá sấu trông đầy đe dọa.

v

Case Halo được chủ nhân dựng nên nhằm tưởng nhớ tới ứng dụng nổi tiếng một thời trên Xbox. Ý tưởng của sản phẩm này là hai chiến binh Spartan tham gia vào trận chiến bên một hồ bơi đầy rêu.

Bộ khung này lại được làm bằng vật liệu trong suốt nhằm phô diễn hết tất cả các linh kiện có trong XBox 360.

Bộ khung này lại được làm bằng vật liệu trong suốt nhằm phô diễn hết tất cả linh kiện có trong máy. Điểm nhấn là phân đèn LED xanh chiếu sáng một góc của thiết bị.

s

Chủ nhân của chiếc case này đưa hẳn máy chơi game của mình lên xe hơi. Trong đó, một chiếc tay cầm được gắn hẳn vào vô-lăng của xe. Tuy vậy, thiết kế này bị đánh giá là không thực dụng bởi rất ít người có thể vừa lái xe vừa chơi game được.

Những người ưa sự

Những người ưa sự "hoài cổ" có thể thỏa mãn ý thích của mình khi dùng case có hình máy hơi nước. Sản phẩm được sơn hai màu vàng và xanh nhằm tạo ra dáng vẻ cũ kỹ cho sản phẩm.

s

Case Xbox 360 này trông giống như một chiếc laptop thông thường. Thiết kế của bộ khung này có phần giống với thế hệ thứ nhất của Xbox.

s

Những người sử dụng ưa thích sự bóng bẩy có thể tìm đến với chiếc case Xbox 360 làm bằng chrome. Tuy vậy, giá bán của mẫu sản phẩm này không hề rẻ, lên tới 80 USD. Thêm vào đó, người dùng sẽ phải chi thêm khoảng 50 USD để làm cho các linh kiện khác như tay cầm hay ổ cứng trở nên đồng bộ.

s

Chủ nhân của chiếc XBox 360 trên cho biết, chỉ mất 15 phút để hoàn thành vỏ sản phẩm. Thiết kế của máy cũng đơn giản, toàn bộ thiết bị chơi game phủ một màu đen và được chấm phá bằng dấu X được chiếu sáng bằng đèn LED xanh.

Chủ nhân của chiếc case hình Joker (một nhân vật trong phim Batman) muốn bày tỏ sự tiếc thương của mình trước cái chết của diễn viên thủ vai này, Heath Ledger.

Chủ nhân của chiếc case hình Joker (một nhân vật trong phim "Người dơi") muốn bày tỏ sự tiếc thương của mình trước cái chết của diễn viên thủ vai này, Heath Ledger.

Thiên Gia
Ảnh: Gizmowatch

Ý kiến bạn đọc ()