Thứ sáu, 22/6/2018, 16:14 (GMT+7)

Nhiều người dùng than phiền vì lỗi camera trên iOS 11.4

Hệ điều hành phiên bản cập nhật mới gây ra không ít lỗi khó chịu cho người dùng từ pin đến camera. 

Nhiều người dùng than phiền vì lỗi camera trên iOS 11.4

Sau quãng thời gian lên tiếng trước tình trạng hao pin xảy ra trên các thiết bị iPhone đời cũ khi được cập nhật lên iOS 11.4, mới đây nhiều trang mạng xã hội đưa tin về việc iPhone bị hỏng camera ngay sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Kể từ khi Apple phát hành iOS 11.4 vào ngày 29/5, trên Twitter liên tục xuất hiện những bài đăng tố iPhone bị hỏng camera, khiến màn hình chụp ảnh trong ứng dụng camera bị đen hoàn toàn, hoặc máy ảnh không thể bắt nét chính xác. Bên cạnh đó là một số lỗi vặt về luân chuyển giữa chế độ màn hình dọc và xoay ngang màn hình. Người dùng còn phàn nàn về lỗi đèn flash trên iPhone.

Một tài khoản Twitter tên Niles cho biết: "Tôi nâng cấp lên iOS 11.4 cho con gái tôi, camera cứ rung và không bắt nét được. Vẫn đang làm việc với Apple Support nhưng  nhiều khả năng sẽ không đi đến kết quả gì".

iOS 11.4 ra mắt với nhiều cập nhật hữu ích, trong đó bao gồm công nghệ streaming âm thanh cao cấp qua Wi-Fi - AirPlay 2 và đồng bộ hóa tin nhắn trên iCloud. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng mới và tiện ích chưa thấy đâu, người dùng gặp khó khăn với việc hệ điều hành liên tục gặp sự cố và tỏ ra không mấy tương thích với các model iPhone đời cũ. 

Ý kiến bạn đọc ()