Mua máy tính và máy tính bảng Lenovo được tặng một triệu đồng

Thứ sáu, 12/8/2016 16:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ưu đãi được hãng áp dụng cho học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ 15/8 đến 30/9, đúng vào mùa khai trường năm học mới, nhằm trang bị những công cụ học tập và kết nối tốt nhất cho các bạn học sinh - sinh viên. Cụ thể, khi mua các sản phẩm máy tính và máy tính bảng của hãng này, mỗi bạn sẽ được tặng ngay thẻ Sacombank trị giá một triệu đồng.

polyad

Dịp này, những dòng sản phẩm khác cũng có quà tặng hấp dẫn. Chẳng hạn, tặng thẻ Sacombank 500.000 đồng cho khách mua máy tính Yoga và IdeaPad dùng chip Intel Core i5. Với dòng sản phẩm Phab series hoặc Yoga Tab 3, quà tặng dành cho bạn sẽ là thẻ Sacombank 300.000 đồng.

Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp để hưởng những ưu đãi này.

polyad

Là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sáng tạo công nghệ, Lenovo luôn đồng hành với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh - sinh viên thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi, hỗ trợ và truyền cảm hứng.

polyad

Tháng 6 vừa qua, hãng công nghệ này đã trao 20 suất học bổng với tổng giá trị tiền mặt lên tới 60 triệu đồng cho những sinh viên tài năng trẻ thuộc các trường đại học công nghệ tại Việt Nam, bao gồm trường Đại học Bách khoa Thủ Đức và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Ngoài ra, trước đó, hãng cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn hướng tới các bạn học sinh - sinh viên.

Mai Thương