Thứ năm, 15/4/2010, 15:27 (GMT+7)

Model thế hệ mới của HP ProBook

Các model thế hệ mới của phiên bản laptop HP ProBook ra mắt trong tháng 4 là 4320s, 4420s và 4720s với đầy đủ kích thước màn hình tương ứng 13,3 inch, 14 inch và 17,3 inch.

HP ProBook thế hệ mới nổi bật bởi công nghệ thiết kế bằng vỏ hợp kim nhôm nguyên khối trong bộ khung vuông vắn, cứng cáp và chắc chắn, hỗ trợ tối đa việc bảo vệ màn hình với hai màu sắc hiện đại: đen Caviar và đỏ Bordeaux. Điều này tạo sự ấn tượng và khác biệt so với các dòng máy trên thị trường có cùng cấu hình nhưng sử dụng công nghệ thiết kế bằng vỏ nhựa và các đường viền bo tròn cổ điển. Ngoài ra, thiết kế bàn phím sleek được trang bị công nghệ chống tràn nước với các lỗ thoát nước thông minh và các phím bấm dạng nhựa sần sẽ giúp thao tác nhanh và phím bấm nhạy hơn.

Đen Caviar.

Thế hệ máy mới của ProBook khai thác sức mạnh của bộ vi xử lý Core i3, i5 và i7, chip đồ họa Intel HD hoặc card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 4350 GPUm. Ngoài ra, máy cũng có các chuẩn kết nối như Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 2.1, cổng HDMI, E.SATA và camera 2 Megapixel.

Ngoài bộ vi xử lý và tính năng mạnh mẽ, thế hệ máy này còn được trang bị các công nghệ ưu việt như: HP QuickLook 3 (Công nghệ bảo mật độc quyền cho dòng thế hệ mới); HP QuickWeb (cấp quyền truy cập vào email hoặc web trong vài giây ngay cả khi máy bị tắt); HP 3D DriveGuard (Công nghệ chống sốc độc quyền giúp các thông tin quan trọng của bạn được bảo vệ an toàn); phần mềm đồ họa ATI Mobility Radeon dành riêng cho video; phần mềm ArcSoft TotalMedia giúp chỉnh sửa các video clip, tập tin âm thanh, xử lý hình ảnh và chất lượng của video.

Đỏ Bordeaux.

Bằng cách tối ưu hóa thuật toán sạc pin, “tuổi thọ” pin của HP ProBook thế hệ mới cũng được tăng lên so với các dòng pin hiện tại. Phần mềm HP Power Asisstant hiển thị mức độ sạc pin trong thời gian thực thay vì chỉ báo số lượng pin còn lại.

Với cơ chế hoạt động ổn định, an toàn và những thế mạnh trên, HP ProBook thế hệ mới đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc, giải trí và giúp người dùng có cơ hội được tiếp cận những dòng máy tính xách tay hiện đại, thông minh. Theo thông tin từ nhà phân phối CMC, các model mới sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới với giá cạnh tranh.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()