Thứ tư, 27/9/2017, 09:03 (GMT+7)

Mobiistar tập trung vào smartphone tầm trung

Thương hiệu điện thoại Việt liên tiếp ra mắt các điện thoại giá phổ thông với hàng loạt tính năng mới.

Jumbo S2 Dual và Prime X Max là hai model mới của Mobiistar, có giá lần lượt 3,8 và 6,8 triệu đồng, trang bị cấu hình khá mạnh và camera nhiều tính năng.

Theo thống kê số lượng máy điện thoại bán ra trong quý II/2017 tại một chuỗi những cửa hàng di động lớn toàn quốc, Mobiistar xếp thứ 4, chỉ sau các ông lớn như Apple, Samsung, Oppo hay Sony. Mobiistar là thương hiệu mới nổi của Việt Nam, "bám đuôi" các ông lớn trong việc tích hợp các tính năng cao cấp như cảm biến vân tay, camera kép, màn hình vô cực vào các model giá tầm trung.

mobiistar-tap-trung-vao-smartphone-tam-trung

Thiết kế đơn giản những vẫn 'hợp nhãn' của Mobiistar.

Gần đây, blogger Nguyễn Ngọc Long đánh giá về Mobiistar, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nguyễn Ngọc Long phân tích: "Mobiistar đang có những sản phẩm làm người tiêu dùng thực sự hài lòng. Không khó để nhận ra hàng loạt tính năng thời thượng tưởng như chỉ có ở những dòng smartphone với giá tiền cao được Mobiistar tìm cách kéo xuống các model mà họ ra mắt gần đây với giá tiền cực mềm".

Hiện Mobiistar có những dòng máy bình dân như Prime X1, Zumbo S2, Zumbo J2, LAI Zumbo S 2017 giá dao động từ 2 - 3,5 triệu đồng nhưng có RAM lên tới 3GB, sử dụng hệ điều hành Android 6.0, màn hình 5,5 inch và camera 13 megapixel. Zumbo J2 còn được tích hợp cảm ứng vân tay hay mới đây nhất là Mime X Max sử dụng màn hình vô cực.

mobiistar-tap-trung-vao-smartphone-tam-trung-1

Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hạt Tiêu   |  

Ý kiến bạn đọc ()