Thứ ba, 31/7/2018, 09:08 (GMT+7)

Mô hình iPhone X Plus và iPhone 'giá rẻ' xuất hiện

iPhone X Plus có thiết kế tương tự iPhone X nhưng màn hình lớn hơn trong khi mẫu iPhone 9 sẽ có giá rẻ nhất nhờ dùng màn hình LCD. 

Mặt sau được cho là iPhone X Plus (bên trái) và iPhone 2018.

Mặt sau được cho là iPhone X Plus (bên trái) và iPhone 2018.

Theo Phonearena, khoảng ngày 11/9 tới đây, Apple công bố hàng loạt sản phẩm mới như thông lệ hàng năm. Số này bao gồm AirPods thế hệ mới, iPad Pro mới, Apple Watch Series 4 và không thể thiếu dòng iPhone 2018. Tuy nhiên, một tháng trước khi ra mắt, mô hình hai mẫu iPhone X Plus và iPhone 9 (hoặc iPhone 2018) xuất hiện. Những mô hình kiểu này thường được dùng cho các nhà sản xuất làm phụ kiện cho sản phẩm.

Model đầu tiên là iPhone X Plus có kiểu dáng khá giống iPhone X, sự khác biệt lớn nhất là màn hình to hơn, cỡ 6,5 inch. Máy vẫn có khung làm bằng thép không gỉ, mặt lưng kính, camera kép đặt dọc. Ngay cả cách bố trí các nút hai bên cũng được giữ nguyên. 

Sản phẩm thứ hai là iPhone 9 hoặc được Apple gọi đơn giản là iPhone (2018) như cách dùng với iPad mới. Đây cũng sẽ là sản phẩm iPhone có giá rẻ nhất ra mắt trong năm nay. Máy cũng có thiết kế "tai thỏ"như iPhone X nhưng viền dày hơn một chút do dùng công nghệ LCD. Ngoải ra, giá bán của máy rẻ hơn cũng nhờ camera phía sau chỉ là dạng đơn, tương tự iPhone 8. 

Nguồn tin cũng đưa ra thông tin dự đoán về mức giá của ba sản phẩm mới. Rẻ nhất là iPhone 2018 với 699 USD, tiếp theo là iPhone X bản nâng cấp có giá 899 USD và bản Plus có giá 999 USD. 

iPhone 2018 sẽ có giá bán rẻ nhờ dùng màn hình LCD và camera đơn.

iPhone 2018 sẽ có giá bán rẻ nhờ dùng màn hình LCD và camera đơn.

Tuấn Hưng   |  

Ý kiến bạn đọc ()