Thứ sáu, 29/9/2017, 12:00 (GMT+7)

Min chia sẻ bí quyết chụp ảnh selfie duyên dáng

Nữ ca sĩ cho biết những tính năng độc đáo từ chiếc Galaxy J7 Pro đã giúp cô sở hữu những bức ảnh xinh lung linh.

Không chỉ sở hữu giọng hát hay, ngoại hình xinh xắn, Min còn thân thiện và khả năng biến hoá hình ảnh đa dạng từ duyên dáng chuyển sang selfie nhí nhảnh hay cool ngầu chỉ trong vài khoảnh khắc. Nữ ca sĩ tự tin cho biết với "bảo bối" nhỏ gọn trong tầm tay, cô sở hữu những bức ảnh lung linh dù khung cảnh, thời gian, địa điểm chụp có làm khó đến đâu.

min-chia-se-bi-quyet-chup-anh-selfie-duyen-dang

Không chỉ sở hữu giọng hát hay, ngoại hình xinh xắn, Min khá thân thiện và khả năng biến hoá hình ảnh đa dạng.

Hết cảnh chạy đi tìm đèn

Nỗi khổ của những cô nàng mê selfie chính là bóng tối. Min cũng không ngoại lệ. Nữ ca sĩ cho biết có những khi cô chụp được những bức ảnh lung linh, nhưng về nhà xem lại mới thấy hình vừa tối, vừa mờ, chẳng thể khoe với ai, cũng không thể giữ làm kỷ niệm.

Với Min, đôi khi chụp một tấm ảnh ban đêm mà cô phải nháo nhào tìm mượn đèn, chạy ra chỗ có ánh sáng hoặc dịp khác lại bỏ luôn ý định chụp vì bất tiện quá. Đó là chưa kể những bối cảnh ngổn ngang nằm chắn ngay tầm ngắm như “thách thức” cô nàng làm sao có bức ảnh đẹp. Nhưng khi khác, nữ ca sĩ lại muốn selfie mà ngại ngùng vì chưa kịp make-up, sợ lên hình không “ăn ảnh” hoặc bị chìm giữa khung hình.

min-chia-se-bi-quyet-chup-anh-selfie-duyen-dang-1

Với Min, chỉ cần giơ điện thoại lên, chọn góc mặt mình ưng ý nhất và chạm nhẹ trên chiếc smartphone một cái là có thể sở hữu những bức ảnh selfie ưng ý.

“Bảo bối” của sự duyên dáng

Giọng ca Có em chờ cho biết một trong những bí quyết giúp gương mặt nổi bật trong khung hình, mà không cần phải qua các bước trang điểm cầu kỳ chính là dùng chế độ xoá phông, làm mờ hậu cảnh tiện lợi của chiếc điện thoại Galaxy J7 Pro. Chỉ cần giơ điện thoại lên, chọn góc mặt mình ưng ý nhất và chạm nhẹ một cái là xong. Tâm điểm của bức ảnh sẽ là bạn và người xem cũng không bao giờ bị phân tán bởi bối cảnh hay đám đông phía sau.

min-chia-se-bi-quyet-chup-anh-selfie-duyen-dang-2

Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, những bức ảnh dưới tay cô nàng cá tính này vẫn xinh lung linh.

Cô nàng dí dỏm chia sẻ dù trời tối, đèn không đủ sáng, chỉ cần Min mở điện thoại lên, có sẵn camera trước 13 MP, dual flash, khẩu độ f/1.9 là mọi nỗi lo được dẹp bỏ. Hình rõ nét, sống động, chuyển tải hết những gì Min muốn gửi gắm mà không rào cản nào có thể đánh bật được.

Yêu thích những buổi tụ tập bạn bè, từng hình ảnh selfie cả nhóm là “gia tài” không thể thiếu của Min. Từ ngày có Galaxy J7 Pro, ảnh của nhóm Min thêm sinh động bởi bộ sticker rất đáng yêu được tích hợp trong điện thoại. Min thích khi thì cô nàng đeo tai thỏ dễ thương, khi hoá thành chú hề nhí nhảnh, cô đầu bếp đáng yêu hay hoa hướng dương rực nắng… Không chỉ Min mà những người bạn của cô cũng biến hoá không ngừng cùng vô vàn stickers dành cho mọi người trong khung hình.

min-chia-se-bi-quyet-chup-anh-selfie-duyen-dang-3

Không chỉ Min mà những người bạn của cô cũng biến hoá không ngừng cùng vô vàn stickers dành cho mọi người trong khung hình.

Tính năng xóa phông làm mờ hậu cảnh và bộ sticker đáng yêu là hai ứng dụng vừa được nâng cấp dành riêng cho camera của chiếc điện thoại Galaxy J7 Pro. Với sự trợ giúp đắc lực của chiếc điện thoại này giúp Min vừa có ảnh đẹp bất chấp bối cảnh, ánh sang, vừa được hóa than thành hàng nghìn nhân vật chỉ trong tích tắc, mà không cần phải tải những ứng dụng chỉnh sửa ảnh không rõ nguồn gốc.

Hưng Thịnh