Thứ năm, 20/10/2011, 16:17 (GMT+7)

Máy nghe nhạc Motorola cho người ưa vận động

Máy nghe nhạc Motorola Motoactv có màn hình cảm ứng 1,6 inch đi kèm kiểu dáng vuông và nhỏ gọn giống iPod Nano gen 6 của Apple.

Motoactv có màn hình cảm ứng 1,6 inch và chạy hệ điều hành Android.

Motoactv có màn hình cảm ứng 1,6 inch và chạy hệ điều hành Android.

Máy nghe nhạc mới của Motorola hình vuông 1,6 inch giống iPod Nano gen 6 của Apple, màn hình 46 x 46 x 9,6 mm, nhẹ 35 gram. Motoactv có thiết kế để gắn vào các dây đeo để trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay. Sản phẩm có khả năng chống chịu nước, màn hình hạn chế xước nhờ vào kính bảo vệ Corning Gorilla Glass và có thể tự động điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào môi trường.

Motoactv khác với các máy nghe nhạc thông thường là nó chạy hệ điều hành Android với giao diện đã được tùy biến với chipset tốc độ 600Mhz. Ngoài khả năng chơi nhạc và nghe audio, chiếc máy nghe nhạc này còn có thể kết nối tới smartphone Android để nhận cuộc gọi và tin nhắn. Ngoài ra Motoactv còn được trang bị tính năng luyện tập thể thao Nike+, định vị GPS và được coi là tính năng chính của sản phẩm.

Trang web Engadget cho biết, mức giá dành cho Motorola Motoactv lần lượt là 249 USD cho bản 8GB và 299 cho bản 16GB. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường châu Âu và Mỹ từ quý I năm sau.

Linh Chi

Ý kiến bạn đọc ()