Thứ sáu, 15/3/2013, 10:20 (GMT+7)

Máy ảnh Leica đẹp lạ theo phong cách Lego

Chỉ với 780.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy ảnh Leica đặc biệt này.

Phiên bản M9-P Hermes của Leica là dòng máy ảnh siêu đẹp mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. Tuy nhiên, với giá bán 50.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng) thì không phải ai cũng có thể mơ tới.

Leica M9-P Hermes bản xếp hình LEGO.

Leica M9-P Hermes bản xếp hình LEGO.

Chris McVeigh, nhiếp ảnh gia người Canada đã tạo ra một phiên bản M9-P Hermes khác bằng 114 miếng xếp hình Lego. Đây được xem như một món quà ý nghĩa dành cho những người trót đam mê máy ảnh Leica nhưng lại không có điều kiện để sở hữu một chiếc máy "xịn". Tất nhiên, M9-P Hermes phiên bản Lego không có được chức năng như một chiếc máy ảnh thực sự nhưng nó sẽ là một vật dụng trang trí cho góc phòng của bạn thêm phần đặc biệt.

Phiên bản M9 màu đen trông cũng rất đẹp mắt.

Phiên bản M9 màu đen trông cũng rất đẹp mắt.

Bên cạnh phiên bản M9 Hermes màu nâu đẹp mắt, nhiếp ảnh gia McVeigh còn sáng tạo ra một phiên bản khác giống với bản M9 tiêu chuẩn của Leica.

Hướng dẫn cụ thể để bạn có thể lắp ghép một chiếc M9-P Hermes hoàn chỉnh.

Hướng dẫn cụ thể để bạn có thể lắp ghép một chiếc M9-P Hermes hoàn chỉnh.

Nếu bạn không muốn "ăn sẵn" mà thích được tự tay mầy mò từng miếng ghép xếp hình, McVeigh sẽ cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn có thể làm theo. Còn với những người muốn được sở hữu Leica "xếp hình" theo cách nhanh nhất có thể đặt hàng trực tuyến trên shop online StoreEnvy của McVeigh với giá 37,5 USD (khoảng 780.000 đồng).

Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()