Thứ sáu, 22/1/2010, 10:22 (GMT+7)

Mạng xã hội trên điện thoại của ViTalk

Với phiên bản mới này, người dùng có thể kết nối đến 2 triệu thành viên có sẵn của cộng đồng mạng ViTalk.

Mạng xã hội trên ViTalk có cấu trúc như một mini blog với chức năng tương tự chức năng Tường của Facebook, giúp người sử dụng đọc chia sẻ suy nghĩ thường ngày với bạn bè. Người dùng cũng có thể viết comment cũng như cảm nghĩ của bạn bè mình.

1-260965-1368100446_500x0.jpg

FPT Visky giới thiệu phiên bản mạng xã hội ViTalk trên điện thoại di động theo mô hình GRE của Nhật.

Chức năng thay đổi hình ảnh thể hiện (avatar) tạo nên một phong cách nổi bật thể hiện cái tôi cá nhân đặc trưng trong mạng xã hội. Thành viên mạng có thể thay đổi hình ảnh thể hiện với kho quần áo và vật phẩm rất phong phú.

Cũng trong lần ra mắt này, FPT Visky công bố đã phát triển thêm nhiều tính năng mới cho ViTalk, hỗ trợ tối đa người sử dụng trong việc tìm kiếm, khai thác và chia sẻ thông tin qua điện thoại di động như: đọc báo điện tử; tìm kiếm và tải trực tiếp các bản nhạc chuông và các trò chơi giải trí…

Giờ đây, thay vì phải ngồi trực tiếp bên chiếc máy tính kết nối Internet, người sử dụng ViTalk có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ cuộc sống hay nghe các bản nhạc hoặc chơi các trò chơi mà mình yêu thích bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang trên ôtô trong một cuộc dã ngoại hay những lúc nằm dài trên giường nghỉ ngơi.

Cách đơn giản nhất để cài đặt cả GPRS và phần mềm ViTalk phiên bản mới với đầy đủ chức năng miễn phí tại http://www.vitalk.vn/download.aspx.

Ngọc Điệp

 

Ý kiến bạn đọc ()