Thứ bảy, 21/7/2018, 09:48 (GMT+7)

MacBook Pro 2018 được đặt vào tủ lạnh vì quá nóng

Phiên bản Core i9 của MacBook Pro chạy nóng tới mức hệ thống phải tự giảm xung nhịp dưới ngưỡng để bảo đảm an toàn. 

Người dùng bỏ MacBook Pro 2018  vào tủ lạnh vì quá nóng
 
 

MacBook Pro 2018 được đặt trong tủ lạnh khi đang dựng video.

"Để tận dụng hết sức mạnh xử lý của MacBook Pro 2018, cách duy nhất bạn có thể làm là đặt nó vào trong một chiếc tủ lạnh", kênh Youtube Dave2D đưa ra kết luận sau khi thử nghiệm laptop mới từ Apple. Model được đánh giá chạy Intel Core i9 và khi sử dụng, nhiệt độ của nó nóng tới mức hệ thống phải giảm xung nhịp chip xuống dưới ngưỡng bình thường.

Dave Lee - người sử dụng sản phẩm này cho hay anh không nói đùa. Để làm mát nhanh chóng khi máy đang dựng một đoạn phim trên Adobe Premier, anh đã đặt nó vào ngăn mát của tủ lạnh. 

MacBook Pro 2018 được đặt vào tủ lạnh vì quá nóng

"CPU Core i9 mới là dòng chip được mở khóa, có thể ép xung nhưng tất cả tiềm năng đó đều bị lãng phí khi được đặt trong chiếc MacBook Pro này", Lee nói và cho rằng nguyên nhân đến từ hệ thống tản nhiệt của máy.

Theo BGR, một số chuyên gia khác cũng có những phàn nàn về MacBook Pro mới ngay cả với bản chạy chip Core i7. Máy vẫn bị hiện tượng quá nóng và giảm xung khi sử dụng. Việc Apple tích hợp các chip hiệu năng rất cao nhưng không thay đổi về thiết kế cũng như những công nghệ tản nhiệt mới được cho là khá liều lĩnh.

Ý kiến bạn đọc ()