Thứ sáu, 27/4/2018, 13:00 (GMT+7)

Loạt sắc thái 'lơ lửng chậm' phái đẹp nên bỏ túi

Tính năng quay siêu chậm của Galaxy S9+ cho phép bắt hình ảnh 'trôi giữa không trung' giúp phái đẹp sở hữu những khung hình bay bổng độc đáo.

Cách quay video 'lơ lửng chậm' đang nhận nhiều sự quan tâm của giới trẻ, trong đó có các sao Việt như Thanh Hằng, Diễm My 9x, Châu Bùi, Hằng Bingboong... Những bức ảnh cuốn hút bởi tính độc đáo và sáng tạo từ ý tưởng cùng sức hấp dẫn trong thần thái mà những khoảnh khắc siêu chậm và 'lơ lửng' mang lại. Phái đẹp có thể tham khảo loạt ý tưởng thể hiện vẻ đẹp bay bổng đầy thần thái chuẩn sao để lưu giữ những tháng năm rực rỡ của tuổi trẻ.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi

Đẳng cấp nghệ thuật của bạn sẽ tăng lên một tầm cao mới với khoảnh khắc 'lơ lửng' cùng ánh mặt trời buổi hoàng hôn. Chỉ cần chọn khung cảnh đẹp, đặt góc ngược sáng, bật nhảy và bấm quay, bạn sẽ sở hữu những khung hình ưng ý.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 1

Bạn không cần đến thợ chụp hình chuyên nghiệp, chỉ cần rủ rê thêm mấy đứa bạn cùng sở thích để phụ họa, chuyện còn lại đã có Galaxy S9 lo.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 2

Thanh Hằng khoe ảnh 'lơ lửng chậm' trên Facebook với dòng trạng thái dí dỏm: 'Ở đây không có vui, em bay về hành tinh của em đây'.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 3

Các bạn nữ có thể sử dụng những ý tưởng hay như bay giữa không trung để khoe độ đáng yêu trong bộ váy áo, tóc xinh như Diễm My 9x, qua video 'lơ lửng' quay bởi Galaxy S9, chậm gấp 32 lần video thông thường.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 4

Thay vì vươn vai, bạn hãy thêm một cú nhảy nhẹ trên bờ biển là có ngay ảnh động 'lơ lửng' với vẻ đẹp tràn đầy năng lượng, được thể hiện rõ nét bởi khả năng bắt 960 khung hình một giây của Galaxy S9.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 5

Mỗi chuyến du lịch của bạn sẽ chất chứa những điều kỳ diệu với khoảnh khắc đi 'lơ lửng' lên tàu như bức ảnh này. Giây phút chân không chạm đất nhanh chóng được bắt trọn bởi công nghệ Motion Detection, bắt chuyển động nhanh và chính xác.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 6

Chỉ cần chịu khó tận dụng những phông nền nghệ thuật, các nàng có thể hóa thiên thần trong phút chốc.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 7

Đây cũng là cách để phái đẹp cùng người thương lưu giữ lại kỷ niệm yêu đương ngọt ngào và mới mẻ. Trong bức ảnh, mọi cảm xúc dường như lắng đọng lại tại thời điểm hai bạn ở bên nhau.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 8

Bạn vẫn có thể áp dụng những góc quay "lơ lửng chậm" để dùng cho bộ ảnh cưới của mình.

Loạt khoảnh khắc Lơ lửng chậm phái đẹp cần bỏ túi  - 9

Những ý tưởng sáng tạo và sự đơn giản hóa trong việc bắt khoảnh khắc 'lơ lửng' trên Galaxy S9 sẽ là nguồn cảm hứng để phái đẹp có thể sỡ hữu những khung hình bay bổng độc đáo.

Hưng Thịnh