Thứ ba, 15/8/2017, 16:38 (GMT+7)

LG trình làng TV mỏng nhất thế giới giá 650 triệu đồng

TV Oled Signature W ra mắt với hai kích thước màn hình là 65 inch và 77 inch có khả năng 'dán tường'.

lg-trinh-lang-tv-mong-nhat-the-gioi-gia-650-trieu-dong

Dòng TV Oled cao cấp Signature sở hữu thiết kế siêu mỏng, viền màn hình được loại bỏ hoàn toàn cho phép gắn lên tường bằng giá từ tính. Signature W kết hợp với dàn loa soundbar được thiết kế tách rời, đóng vai trò là trung tâm xử lý và chứa các kết nối của TV.

Công nghệ tấm nền Oled sử dụng các diode hữu cơ có khả năng tự phát sáng độc lập đem lại cho Signature W nền đen sâu, độ tương phản tốt, hiển thị màu sắc chân thật cùng hình ảnh sống động, sắc nét. Mẫu TV cao cấp siêu mỏng cũng hội tụ đầy đủ công nghệ và chuẩn hình ảnh mới nhất như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), Ultra Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma.

Ngoài ra, LG Oled Signature W là TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

lg-trinh-lang-tv-mong-nhat-the-gioi-gia-650-trieu-dong-1

LG giới thiệu phiên bản nâng cấp của hệ điều hành WebOS 3.5, hỗ trợ các nội dung VR 360 và nhiều ứng dụng 4K như Netflix và Fim+, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến khác như YouTube, Zing MP3 hay FPT Play.

Sản phẩm có hai tùy chọn kích thước là 65 inch và 77 inch với giá bán lần lượt là 300 triệu và 650 triệu đồng. Từ ngày 8/8-8/9, khách hàng đặt trước hai mẫu TV Oled Signature W nhận quà tặng là máy giặt LG trị giá 26.490.000 đồng.

>> Dàn sao Việt ấn tượng với TV Oled Signature W

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()