Thứ bảy, 11/11/2017, 15:57 (GMT+7)

LG khoe khả năng bảo quản thực phẩm của loạt tủ lạnh Inverter Linear

Các nhạc cụ được làm từ rau củ quả giúp nhạc công biểu diễn nhiều tác phẩm tại TP HCM.

Từ 11-12/11 tại trung tâm Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, LG Electronics Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt thị trường dòng tủ lạnh công nghệ mới Inverter Linear và dàn sản phẩm điện tử gia dụng công nghệ Inverter.

lg-khoe-kha-nang-bao-quan-thuc-phm-cua-loat-tu-lanh-inverter-linear

[Các nhạc cụ làm từ rau củ quả. Ảnh: NN.

Dòng tủ lạnh mới của LG sử dụng máy nén Inverter Linear, đem đến cho dòng tủ lạnh nhiều ưu điểm gồm khả năng tiết kiệm điện, giảm độ ồn, làm lạnh nhanh hơn 35%, giảm thất thoát hơi ẩm lên đến 20%. Ngoài ra, tủ lạnh LG Inverter Linear có khả năng kiểm soát và ổn định nhiệt độ trong tủ lạnh ở mức giao động 0,5 độ C (trong khi các dòng tủ lạnh Inverter khác là 1 độ C), giúp cho thực phẩm được lưu trữ tươi ngon trong thời gian dài.

Công nghệ Door Cooling - làm lạnh đa chiều có thêm một luồng lạnh từ cánh cửa tủ, công nghệ kháng khuẩn 5 bước Hygiene Fresh... cũng được trang bị trên tủ lạnh LG Inverter Linear.

Tháng ba vừa qua, LG công bố bán ra 15 triệu tủ lạnh ứng dụng công nghệ Inverter Linear trên toàn cầu, LG hy vọng tiếp tục bán ra thêm 4 triệu máy trong năm nay, như vậy trung bình cứ mỗi phút hãng bán ra 7 tủ lạnh Inverter Linear.

Tại sự kiện, LG còn trưng bày đầy đủ dàn sản phẩm điện tử gia dụng ứng dụng công nghệ Inverter như tủ lạnh Instaview cho phép kiểm tra thực phẩm bên trong tủ lạnh qua màn hình điện tử bên ngoài mà không cần mở cửa tủ, máy giặt lồng đôi Twinwash, tủ hấp sấy đồ LG Styler, robot hút bụi, lò vi sóng Neo Chef...

lg-khoe-kha-nang-bao-quan-thuc-phm-cua-loat-tu-lanh-inverter-linear-1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà có mặt ở sự kiện tại TP HCM. Ảnh: NN.

Trong hai ngày 11 và 12/11, LG tổ chức chương trình trải nghiệm "Thách thức công nghệ Inverter Linear". Dàn nhạc giao hưởng đến từ Hàn Quốc thực hiện những tiết mục biểu diễn với nhạc cụ được làm bằng rau củ quả bảo quản trong tủ lạnh Inverter Linear của LG.

Các nhạc cụ được làm từ bí ngòi, ớt chuông, củ sắn, cà rốt và bí ngô. Màn trình diễn phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi của rau củ. Các loại rau củ để qua ngày không thể tạo ra được những nốt nhạc chính xác nhất, nên nhạc công buộc phải mua mới các loại rau củ tươi mỗi ngày. Tuy vậy, tủ lạnh LG Inverter Linear cho thấy khả năng bảo quản 

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()