Thứ hai, 7/3/2016, 16:17 (GMT+7)

Lenovo ra mắt TheateMax trên ba smartphone

Kính thực tế ảo ANT VR hỗ trợ bởi công nghệ Lenovo VR có giá bán 690.000 đồng. 

TheaterMax là trải nghiệm âm thanh dựa trên công nghệ thực tế ảo Lenovo VR - có khả năng chuyển đổi bất cứ nội dung đa phương tiện nào thành không gian thực tế ảo. TheaterMax có mặt trên ba mẫu smartphone mới nhất của Lenovo là Vibe X3, A7010 và A6020 Plus (Vibe K5 Plus). 

Kính thực tế ảo ANT VR hỗ trợ bởi công nghệ Lenovo VR có giá bán lẻ đề nghị là 690.000 đồng.

Kính thực tế ảo ANT VR hỗ trợ bởi công nghệ Lenovo VR có giá bán 690.000 đồng.

ANT VR là thiết bị VR được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo Lenovo VR sở hữu thiết kế nhỏ gọn, gập tiện lợi và có thể mang theo bên người do trọng lượng chỉ 160 gram. Thiết bị được trang bị cặp kính cao cấp, không bị méo hình và hỗ trợ nội dung gốc chất lượng cao. ANT VR có bộ điều chỉnh quang học giúp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách xem tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ các loại smartphone có màn hình từ 5-6 inch cho góc nhìn rộng tới 100 độ.

Với chip âm thanh DAC ESS Sabre ES9018K2M, công nghệ âm thanh Hi-Fi 3.0 kết hợp với trải nghiệm âm thanh Dolby Atmos và màn hình Full HD chất lượng cao, Vibe X3 giúp tái định nghĩa lại trải nghiệm giải trí trên smartphone.

A7010 được tăng cường khả năng thu âm và ghi âm giúp thỏa sức sáng tạo nội dung số. Hệ thống ba mic của Lenovo và bộ giải mã âm thanh Wolfson có khả năng khử tiếng ồn xung quanh và nâng cao chất lượng âm thanh. Bộ loa kép âm thanh nổi mặt trước ứng dụng công nghệ chuẩn Dolby Atmos giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và độ méo tiếng - cho khả năng thưởng thức các nội dung giải trí như trong rạp chiếu khi sử dụng chiếc smartphone này với kính thực tế ảo. 

A6020 Plus (Vibe K5 Plus) gây ấn tượng với thiết kế thời trang mỏng nhẹ nhưng không kém phần cao cấp với vỏ nhôm thời thượng, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 lõi, màn hình 5 inch Full HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos. 

Kính thực tế ảo ANT VR hỗ trợ bởi công nghệ Lenovo VR có giá bán 690.000 đồng. 

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()