Thứ năm, 7/6/2018, 16:48 (GMT+7)

Laptop ZenBook S siêu bền, trang bị bản lề nâng 5,5 độ

Asus công bố ZenBook S UX391 gọn nhẹ, cấu hình mạnh, đạt tiêu chuẩn độ bền quân sự tại Computex 2018.

ZenBook S được hoàn thiện vỏ nhôm, mỏng 12,9 mm, nhẹ 1kg. Màn hình viền mỏng NanoEdge giúp giảm kích thước máy. ZenBook S có hai màu lựa chọn là xanh và đỏ. Laptop của Asus cứng cáp, đạt tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G.

Laptop ZenBook S siêu bền, trang bị bản lề nâng 5,5 độ

Thiết bị tích hợp cơ cấu bản lề ErgoLift mới, với khả năng nâng bàn phím lên góc 5,5 độ - góc tối ưu mang lại khả năng gõ phím thoải mái. Góc mở tối đa lên đến 145 độ, ZenBook S cho phép mở rộng hơn phần lớn laptop hiện có. Khi ZenBook S đóng lại, cơ cấu ErgoLift được ẩn đi, không ảnh hưởng đến sự thon gọn của máy.

Khi cơ cấu bản lề ErgoLift nâng bàn phím lên, đồng thời tạo ra một vùng trống thoáng gió giúp có nhiều không khí hơn đi qua phần thân dưới của khung máy giữ máy luôn mát mẻ thậm chí khi hoạt động với tác vụ nặng. Vùng trống dưới ZenBook S được tạo ra bởi bản lề ErgoLift còn có những lợi ích cho phép hệ thống âm thanh Harman Kardon hoạt động tối ưu, truyền tải âm thanh trong rõ và cải thiện âm bass.

ZenBook S trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 16GB RAM LPDDR3 2133MHz và 1TB SSD PCIe 3.0. Để tối ưu hiệu suất ổn định, ZenBook S sử dụng hệ thống làm mát với cánh quạt liquid-crystal-polymer bao gồm 71 cánh được đặt trong bộ khung cong 3D. Với hệ thống tản nhiệt này, ZenBook S mát hơn đến 5 độ C so với mẫu ZenBook trước đó. 

Laptop ZenBook S siêu bền, trang bị bản lề nâng 5,5 độ - 1

Máy có màn hình cảm ứng 4K UHD NanoEdge cùng dải màu rộng lên đến 72% NTSC. Viền màn hình mỏng chỉ 5,9 mm. ZenBook S hoạt động lên đến 13,5 giờ đồng hồ, công nghệ sạc nhanh giúp hồi lại 60% lượng pin chỉ trong 49 phút. Máy trang bị cổng kết nối Thunderbolt 3 với USB-C.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()