Lambretta LN125 - dân chơi 'bất cần đời'

Thứ ba, 25/10/2011 11:42 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cùng dòng scooter trẻ trung, cá tính, lịch lãm, nhưng trong khi kết cấu Vespa là tròn, mẩy và gọn thì Lambretta như cố kéo dài tất cả, phá vỡ khái niệm về tiện dụng. Xe có giá 126,8 triệu đồng sau thuế.

Mức giá trên đưa LN125 vào phân khúc scooter cao cấp tại Việt Nam với một định nghĩa về thời trang mới kết hợp tính truyền thống cùng cách tiếp cận thiên về giới trẻ. Đây cũng là sản phẩm đưa Lambretta trở lại Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng.

Lambretta LN125

Diễn viên múa Linh Nga - khách hàng đầu tiên của Lambretta tại Việt Nam.

Thiết kế lại hoàn toàn dựa trên lịch sử của hãng scooter một thời làm "điên đảo" người hâm mộ, LN125 mang phần hồn của Lambretta, như cấu trúc khung ống, kiểu đèn pha đa giác và bộ đuôi điệu đà. Điểm xuyết là công nghệ mới như xi-nhan dạng LED và động cơ 4 thì thay cho loại 2 thì truyền thống.

Màu sơn của LN125 cũng rất khác lạ. Mỗi xe có một cá tính riêng, phù hợp với từng màu. Khách hàng có thể chọn các màu đỏ, vàng, cam, xanh da trời, xanh lá cây.

lambretta-ln125-2-475893-1368144667_500x

Scooter thời trang Italy.

Xe được sản xuất tại Italy và Alessandro Tartarini, người thiết kế ra LN125 ví von: "Nếu không sinh ra ở Italy, Lambretta không còn là Lambretta nữa". Cùng là scooter Italy, nhưng lịch sử Vespa và Lambretta có những đối nghịch và sản phẩm của hai thương hiệu này cũng thể hiện điều đó. Lambretta giống như một dân chơi "bất cần đời", vượt khỏi các giá trị thông thường tới mức hơi kỳ quặc. Có lẽ thế mà Vespa thành công hơn trong kinh doanh còn Lambretta một thời gian dài sống trong hoài niệm của người hâm mộ.

Ảnh chi tiết Lambretta LN125

Nhật Minh

Ý kiến bạn đọc ()