iPhone 8 hoạt động được lần đầu lộ diện

Thứ bảy, 1/7/2017 10:35 GMT+7

Bảo Anh   |  

0 0 chia sẻ

Nguyên mẫu được cho là smartphone thế hệ tiếp theo của Apple được đặt trong vỏ bảo vệ, màn hình có thể hiển thị được.

iphone-8-lan-dau-lo-dien-voi-man-hinh-hoat-dong-duoc

Ảnh được cho là mẫu thử iPhone 8.

Tài khoản Benjamin Geskin với nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm của Apple mới đăng trên Twitter ảnh được cho là bản thử nghiệm iPhone 8. Mặt trước thiết bị được che bởi tấm dán màn hình, khiến nó trông như iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, nguyên mẫu iPhone 8 xuất hiện mà không có phím Home ở mặt trước như truyền thống. Hai cạnh viền của máy hơi dày chứ không siêu mỏng như nhưng tin đồn, nhưng vẫn ấn tượng hơn so với các dòng iPhone hiện nay.

Cạnh trên và dưới của mẫu thử iPhone 8 này cũng được đẩy sát ra hai bên. Song khác với ảnh dựng dựa trên thông tin rò rỉ trước đây, loa ngoài, cảm biến và camera trước của máy nằm ngoài hoàn toàn khu vực màn hình.

Thiết bị có màn hình hiển thị được chứ không chỉ là mô hình. Tuy nhiên máy không chạy iOS như những iPhone hiện nay mà có thể chỉ được cài phần mềm phục vụ cho việc thử nghiệm của Apple.

iphone-8-lan-dau-lo-dien-voi-man-hinh-hoat-dong-duoc-1

Trước đây, một số bản mẫu iPhone cũng bị rò rỉ nhưng nó khác nhiều so với sản phẩm thương mại. Do đó, thiết bị được cho là iPhone 8 này có thể chỉ là một trong số rất nhiều mẫu thử nghiệm iPhone 8 của Apple.

Theo thông lệ, công ty công nghệ Mỹ sẽ trình làng smartphone kỷ niệm 10 năm của mình vào tháng 9 tới.

Bản mẫu được cho là thiết kế của iPhone 8

Ý kiến bạn đọc ()