Thứ tư, 17/8/2016, 09:12 (GMT+7)

iPhone 7 được mở bán ngày 23/9

Một số nguồn tin khẳng định Apple tổ chức lễ ra mắt iPhone mới ngày 7/9 trong khi thời gian phát hành sản phẩm vẫn còn gây tranh cãi.

iphone-7-duoc-mo-ban-ngay-23-9

Thông thường, Apple sẽ công bố iPhone vào ngày thứ ba hoặc thứ tư trong tuần, trong khi điện thoại luôn được phân phối vào ngày thứ sáu để sau đó Apple sẽ thống kê doanh số của iPhone sau ba ngày mở bán cuối tuần.

Trước đó, Bloomberg cho biết sự kiện lớn sắp tới của "Quả táo" sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 và bắt đầu cho người sử dụng đặt mua sản phẩm từ ngày 9/9.

Trang 9to5mac cho biết họ đang nắm trong tay lịch trình của nhà mạng AT&T, trong đó đề cập đến hai ngày cần điều chỉnh kế hoạch bán hàng là 9/9 và 23/9. Dù không đề cập đến iPhone, có thể đây là những ngày AT&T cho nhận lệnh đặt mua và mở bán iPhone 7. Trong khi đó, theo Nikkei Asian Report, sẽ chỉ có hai mẫu iPhone thế hệ thứ 10 được Apple trình làng trong tháng 9 thay vì ba như những tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đó. 

iphone-7-duoc-mo-ban-ngay-23-9-1

Ảnh: 9to5mac

Ban đầu, Apple có kế hoạch tung ra tới ba model nhưng với sự sụt giảm doanh số iPhone trong hai quý gần đây, phương án được rút lại còn hai với iPhone 7 và 7 Plus.

VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()