Thứ bảy, 9/8/2014, 11:57 (GMT+7)

iPhone 6 có mặt trước thiết kế đột phá

Camera ở mặt trước và đèn flash của nó đều được ẩn đi dưới phần lưới của chiếc loa thoại.

Những thế hệ iPhone sau này có thể được trang bị cả đèn flash cho camera trước, tuy nhiên chúng sẽ bị ẩn đi nhằm mục đích đơn giản hóa thiết kế iPhone của Apple.

ip2-9251-1407560203.jpg

Mặt trước phía trên của iPhone 6 có thể 'trơn láng'. Ảnh: TZ.

Một bằng sáng chế từ hồi năm ngoái của Apple, vừa được phát hiện bởi trang Apple Insider, cho thấy công ty đến từ Cupertino đang tìm cách để làm chiếc iPhone đơn giản hơn nữa.

Apple vốn nổi tiếng với các sản phẩm đẹp và chuẩn mực, đến từ sự đơn giản. Tuy nhiên, hãng còn muốn các sản phẩm của mình đơn giản hơn nữa. Với tiêu đề “Thiết bị điện tử và cấu trúc flash camera”, bằng sáng chế trình bày về một camera ở mặt trước cùng đèn flash của nó, cả hai đều được ẩn dưới phần lưới của chiếc loa thoại. Bằng cách này, phần trên mặt trước của iPhone - vốn là khu vực cho nhiều chi tiết nhất trên chiếc máy sẽ trông cực kỳ đơn giản. Còn yếu tố thẩm mỹ có thể sẽ phụ thuộc vào cách nhìn của từng người.

Không chỉ tiết lộ về thiết kế mới, bằng sáng chế cho thấy Apple sẽ trang bị cho camera trước của mình một đèn flash trợ sáng. Điều này vừa được Sony áp dụng trên chiếc điện thoại chuyên “tự sướng” Xperia C3.

ip-7179-1407560203.jpg

Các hãng điện thoại đang tập trung khá nhiều vào khả năng chụp selfie và nhiều khả năng Apple cũng sẽ trang bị cho camera trước một đèn flash để phục vụ gọi FaceTime và chụp selfie tốt hơn.

Theo TechZ

Ý kiến bạn đọc ()