Thứ ba, 26/6/2018, 10:00 (GMT+7)

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai dự ra mắt cửa hàng công nghệ

Người đẹp diện chiếc váy hai dây, thân thiện và tươi cười chụp ảnh cùng khách hàng tham dự sự kiện.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 2

Hương Giang Idol vừa tham ra sự kiện ra mắt cửa hàng trải nghiệm công nghệ Honor, tại số 44 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TP.HCM (bên cạnh nhà sách Nguyễn Huệ).

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 1

Người đẹp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trẻ tới tham dự trong ngày khai trương. Cô tươi cười, thân thiết "pose" hình cùng mọi người.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 3

Hot girl Nhung Gumiho cũng góp mặt trong sự kiện. Trái ngược với phong cách sexy của Hương Giang, Nhung Gumiho ăn diện kín đáo, thanh lịch.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 4

Hai người đẹp chụp ảnh cùng ông Akin Li - Chủ tịch Honor khu vực Đông Nam Á. Ông Akin Li cho biết thành lập cửa hàng Honor là một trong những cách cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam. Trong tương lai, Honor sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình này trên khắp cả nước, giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ dễ dàng tiếp cận với những phát triển công nghệ từ hãng.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 8

"Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu top 5 thương hiệu smartphone tại thị trường Việt trong ba năm tới và có thể là top ba thị trường sau 5 năm", ông Akin chia sẻ thêm.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 7

Sự kiện ra mắt thu hút hàng trăm bạn trẻ tới tham gia. Honor là thương hiệu smartphone dành cho giới trẻ, đã nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng chính của mình tại đất nước hình chữ S thông qua việc ra mắt hàng loạt sản phẩm cũng như sự kiện công nghệ sôi nổi. Việc thành lập cửa hàng trải nghiệm ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là cách tiếp cận giới trẻ thông minh và thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của hãng này.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 5

Cửa hàng mới không chỉ trưng bày những mẫu smartphone làm nên tên tuổi của thương hiệu mà còn giới thiệu laptop, máy tính bảng, phụ kiện cao cấp như sạc dự phòng, đồng hồ thông minh... Những mẫu smartphone sắp được ra mắt của Honor cũng sẽ nhanh chóng có mặt tại đây.

Hương Giang Idol khoe thân hình mảnh mai khi dự ra mắt cửa hàng công nghệ mới - 6

Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cửa hàng mở cửa liên tục 7 ngày, đảm bảo khách có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào. Ngoài trưng bày sản phẩm, cửa hàng Honor còn thường xuyên diễn ra các sự kiện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về sản phẩm công nghệ mới hàng tuần dành cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt cửa hàng trưng bày và trải nghiệm, Honor còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách tham quan. Khách hàng sẽ được tặng bộ loa có giá trị 2,599 triệu đồng khi đặt hàng trước sản phẩm Honor 10 phiên bản xanh ngọc tại cửa hàng trải nghiệm Honor - 44 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

(Nguồn: Honor)