Thứ ba, 26/6/2018, 14:00 (GMT+7)

Huawei ra mắt phim ngắn tôn vinh giá trị văn hóa Việt

Kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, Huawei xây dựng và giới thiệu đoạn phim ngắn với chủ đề 'Phở - Hạnh phúc đến từ sự hài lòng'. 

Thông điệp về hành trình tận tụy, luôn hướng đến sự hài lòng của các đối tác, khách hàng cũng là điểm nhấn khẳng định giá trị doanh nghiệp mà Huawei Việt Nam muốn chuyển tải tới người xem qua những thước phim giàu chất liệu.

Những thước phim cô đọng, xúc tích, với nhiều cảnh quay chân thực, hình ảnh sắc nét đã cùng Huawei kể câu chuyện tôn vinh một giá trị độc đáo trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bối cảnh của những thước phim được xây dựng tại Hội An, điểm đến hấp dẫn của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế, nơi hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống của dải đất hình chữ S.

Huawei ra mắt phim ngắn tôn vinh giá trị văn hóa của người Việt

Ông chủ quán luôn tận tụy trong từng bát phở gửi đến thực khách.

Lấy bối cảnh của quán phở nhỏ có tên là Hạnh phúc, đoạn phim khai thác những khuôn hình giản dị và giàu sức sống, trong đó, hình ảnh trung tâm là ông chủ quán luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc. Quán ăn nhỏ trong diện tích chỉ vài mét vuông, khiêm nhường như chính chủ nhân. Và trong hành trình tất bật mỗi ngày, từ mờ sáng đến tận đêm khuya, dù luôn bận rộn với những công việc lặp đi lặp lại nhưng người chủ quán không thấy nhàm chán hay mệt mỏi. Động lực của ông chính là mong đợi của những thực khách vẫn ngày ngày quyến luyến với hương vị riêng có trong món ăn mà ông đã gửi gắm bao tâm huyết.

Huawei ra mắt phim ngắn tôn vinh giá trị văn hóa của người Việt - 1

Ông chủ luôn nở nụ cười tươi trên môi khi phục vụ khách hàng.

Sau 20 năm, quán phở Hạnh phúc vẫn ngày ngày mang đến niềm vui cho từng vị khách. Mái đầu đã điểm bạc, nét mặt nhuốm hằn dấu vết thời gian nhưng tại nơi thân quen đó vẫn luôn có hình ảnh người đàn ông nở nụ cười hạnh phúc trước sự hài lòng, mãn nguyện của khách hàng. Điều khiến cho cậu bé năm xưa sau bao nhiêu thay đổi vẫn quay trở về quán phở nhỏ, có lẽ không chỉ bởi hương vị thơm ngon của món ăn mà còn bởi tấm lòng của người chủ quán. Những khách hàng yêu mến, tin tưởng ông, qua nhiều năm tháng đã trở thành người bạn đồng hành để tiếp thêm động lực.

Huawei ra mắt phim ngắn tôn vinh giá trị văn hóa của người Việt - 3

20 năm tận tụy phục vụ khách hàng của nhân vật chính trong phim tượng trưng cho chặng đường 20 năm phát triển, khẳng định thương hiệu của Huawei tại Việt Nam.

"Phở - Hạnh phúc đến từ sự hài lòng" là đoạn phim thứ hai trong loạt ba đoạn phim ngắn đã được Huawei xây dựng với sự lồng ghép các giá trị doanh nghiệp cùng những nét văn hóa độc đáo của Việt Nam. Đây là đoạn phim đặc biệt được Huawei gửi gắm thông điệp nhân văn, hướng đến cộng đồng nhân kỷ niệm 20 năm doanh nghiệp có mặt và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

20 năm tận tụy phục vụ khách hàng của nhân vật chính trong phim tượng trưng cho chặng đường 20 năm phát triển, khẳng định thương hiệu của Huawei tại Việt Nam. Đó là quãng thời gian đủ dài để tạo nên nhiều thay đổi. Đủ để một cuộc đời lật sang trang mới, một doanh nghiệp gặt hái thành công. 2018 là dấu mốc quan trọng, kỷ niệm 20 năm Huawei hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt hai thập kỷ qua, Huawei đã đồng hành cùng các khách hàng, đối tác Việt Nam cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành ICT. 

Đồng hành và nâng niu những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, Huawei luôn thấu hiểu rằng những giá trị cội nguồn chính là nền tảng để nuôi dưỡng sức sống bền bỉ cũng như tạo nên sức bật của thương hiệu. Nếu như hình ảnh người chủ quán được xây dựng với sự hết mình vì khách hàng thì Huawei Việt Nam cũng là thương hiệu luôn lấy sự hài lòng của đối tác là mục tiêu hướng đến. 

Xem trọn vẹn nội dung của đoạn phim tại đây

Huawei là một trong những nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu thế giới, trải rộng từ các sản phẩm, giải pháp hạ tầng viễn thông đến công nghệ ICT cho các tổ chức, doanh nghiệp và sản phẩm cho người tiêu dùng. Trong đó, tiêu biểu là các sản phẩm smartphone và là thương hiệu smartphone đứng thứ ba thế giới. Với 180.000 nhân viên, Huawei hoạt động trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu, thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh là mang kỹ thuật số đến với mọi người, mọi nhà và tổ chức để cùng xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn. Tổng doanh thu của Huawei trong năm 2017 là 92,5 tỷ USD và dự kiến sẽ vượt 100 tỷ USD trong năm nay. Năm 2017, Huawei xếp hạng thứ 83 trong danh sách Top 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortune Global và đứng thứ 70 trong danh sách Top 100 Thương hiệu tốt nhất toàn cầu của Interbrand. 

(Nguồn: Huawei Vietnam)