Thứ sáu, 30/3/2018, 16:00 (GMT+7)

Huawei ra mắt Nova 3e camera kép giá 6,99 triệu đồng

Sản phẩm trang bị màn hình 5,84 inch tỷ lệ 19:9, camera kép chụp xóa phông cùng thiết kế khung kim loại, mặt lưng kính.

Huawei vừa ra mắt sản phẩm Nova 3e tại Việt Nam. Sản phẩm nổi bật bởi thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh, mang lại những trải nghiệm thú vị cho thế hệ người dùng năng động mới.

Điểm nhấn đầu tiên của Huawei Nove 3e là màn hình tràn viền Full HD + (2280x1080), kích thước 5,84 inch và tỷ lệ màn hình 19:9, mang lại vùng hiển thị rộng, rõ nét. Sản phẩm có thiết kế Notch Screen “tai thỏ” với mặt kính cong 2,5D và các góc được bo tròn tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, sành điệu.

Huawei Nova 3e là smartphone mới nhất thuộc dòng Nova của Huawei.

Huawei Nova 3e là smartphone mới nhất thuộc dòng Nova của Huawei.

Hãng còn chìu lòng các tín đồ smarpthone đam mê nhiếp ảnh với ống kính bokeh chuyên nghiệp, cụm camera kép sau 16MP + 2MP, và camera trước 16MP, có khả năng bắt chi tiết rất nhạy, tối ưu hóa độ sáng và giảm tỷ lệ nhiễu hạt ảnh đến 300%. Với chiếc smartphone này, khả năng chụp ảnh selfie của người dùng được nâng cấp đáng kể bằng bản đồ nhận dạng 96 điểm trên gương mặt của đối tượng và trợ lý nhiếp ảnh thông minh.

Sản phẩm gây ấn tượng bởi thiết kế tai thỏ với mặt kính cong 2,5D và các góc được bo tròn tinh tế.

Sản phẩm gây ấn tượng bởi thiết kế “tai thỏ” với mặt kính cong 2,5D và các góc được bo tròn tinh tế.

Huawei Nova 3e được trang bị hệ điều hành EMUI 8.0 có khả năng dự đoán nhu cầu của người dùng thông qua thói quen và cách sử dụng, từ đó tăng hiệu suất hoạt động. Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh 9V/2A, giảm 30% thời gian sạc, cùng hệ thống bảo vệ lưới 15 lớp; bộ nhớ 4GB + 64GB, cho phép người dùng thoải mái chơi trò chơi, nghe nhạc, xem video mà không phải lo lắng về dung lượng.

Nova 3e cho phép người dùng thoải mái chơi trò chơi, nghe nhạc, xem video mà không phải lo lắng về dung lượng.

Nova 3e cho phép người dùng thoải mái chơi trò chơi, nghe nhạc, xem video mà không phải lo lắng về dung lượng.

Sản phẩm được bán đặt trước online và offline từ ngày 29/3 đến 6/4 tại các hệ thống siêu thị điện máy tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store… với giá 6,99 triệu đồng cho hai phiên bản màu xanh (Klein Blue) và đen (Midnight Black). Sản phẩm dự kiến đến tay người dùng vào ngày 7/4. Các tín đồ công nghệ có thể đặt hàng ngay trong dịp ra mắt để có cơ hội nhận những phần quà giá trị tại nhiều điểm phân phối. Xem chi tiết tại đây tại đây. Thông tin khuyến mãi cho chương trình đặt trước, tại đây.

Hưng Thịnh