HTC RE lên kệ giá 4,3 triệu đồng

Thứ năm, 22/1/2015 15:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với thiết kế hình trụ nhỏ gọn, RE có thể cầm vừa vặn và thoải mái trong lòng bàn tay của người dùng. 

RE được tích hợp cảm biến “Grip sensor" giúp kích hoạt camera ngay khi bạn vừa cầm thiết bị lên mà không cần đến nút nguồn. Phím chụp ảnh lớn trên thiết bị cho phép chỉ cần chạm tay để chụp ảnh hoặc bấm giữ lâu hơn để quay phim.

ca-8798-1421914244.jpg

Camera dáng lạ của HTC có giá 4.290.000 đồng tại Việt Nam. Ảnh: TH.

Nhờ có cảm biến CMOS độ phân giải cao 16 megapixel, quay phim Full HD (1080p), hình ảnh thu được bằng RE rõ nét. Bên cạnh đó, ống kính góc rộng 146 độ giúp thu nhận toàn khung cảnh hiện ra trước mắt mà không cần đến ống ngắm.

RE có chế độ quay phim chuyển động chậm “Slow-Motion” hay chế độ chụp ảnh “Time-Lapse”. Thiết bị của HTC có khả năng chống nước ở độ sâu 1 mét, trong thời gian 30 phút mà không cần đến phụ kiện bảo vệ bên ngoài.

RE tương tác với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng RE, giúp bạn đồng bộ hình ảnh, video và những đoạn phim Time-Lapse thông qua Wi-Fi. Bạn không cần phải chỉnh sửa hay đồng bộ hóa trên máy tính vì ứng dụng RE này sẽ tự động sao lưu lại dữ liệu vào bộ nhớ đám mây hoặc điện thoại. Khả năng điều khiển thiết bị RE từ xa cũng như biến chiếc điện thoại của bạn thành màn hình ngắm từ xa thông qua ứng dụng Remote Live Viewfinder.

Thêm vào đó, máy ảnh RE cũng cho phép người dùng vừa quay phim vừa phát trực tuyến (Live streaming) thông qua YouTube.

RE sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/1 với ba màu trắng, xanh và cam. Giá bán  4.290.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()