Thứ hai, 15/1/2018, 09:54 (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê trao giải cho sản phẩm xuất sắc Tech Awards

Lễ trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ xuất sắc 2017 tối nay có sự tham dự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chương trình diễn ra tại khách sạn Legend quận 1, TP HCM, từ 18h ngày 15/1. Ngoài Hoa hậu, Tech Awards 2017 còn đón chào sự xuất hiện của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thanh Thuỷ. Người đẹp Ngọc Trinh sau một thời gian vắng bóng tại các sự kiện cũng tới ủng hộ chương trình, bên cạnh Á hậu Nguyễn Thị Loan, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Trà Ngọc Hằng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Lễ trao giải thưởng công nghệ còn là sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang với các bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Chung Thanh Phong, Hà Nhật Tiến, Hà Thanh Huy, qua phần biểu diễn của siêu mẫu châu Á Minh Tú, Nam vương quốc tế Ngọc Tình, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, Nam vương thanh lịch thành phố Duy Linh, Á hậu Việt Nam Fitness Bích Trâm cùng siêu mẫu K'Brơi.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ xuất hiện với những vũ điệu nóng bỏng.

Nói về giải thưởng công nghệ thường niên Tech Awards, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ cho rằng đồng hành cùng chương trình là vinh dự nhưng cũng là áp lực. Áp lực vì mỗi năm chương trình thể hiện một ý tưởng khác nhau, ví dụ năm nay là công nghệ gắn liền với nghệ thuật, thể hiện ở thiết kế của sản phẩm đã vượt quá giới hạn tưởng tượng thông thường của con người, với màn hình tràn viền và sản phẩm chống nước.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ.

Trong 4 lần tổ chức trước đây, lễ trao giải chủ yếu được thực hiện trong nhà, với sự kết hợp giữa công nghệ và âm thanh, ánh sáng. Riêng lần này, sân khấu của chương trình được thực hiện tại hồ bơi để thể hiện ý tưởng sản phẩm chống nước và nội dung bứt phá mọi giới hạn. 

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc - Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật; khẳng định được xu hướng của năm 2017 và phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm 2018. Thứ hạng chung cuộc của mỗi sản phẩm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo.

Châu An   |  

Ý kiến bạn đọc ()