Thứ tư, 18/7/2018, 08:52 (GMT+7)

Hé lộ iPad Pro mới và Apple Watch Series 4

Smartwatch của Apple tăng diện tích hiển thị nhưng giữ nguyên kích thước tổng thể trong khi iPad Pro sẽ có dòng máy hoàn toàn mới là 11 inch. 

Ảnh minh họa Apple Watch Series 4 có màn hình rộng hơn Series 3 (dây màu trắng xám)

Ảnh minh họa Apple Watch Series 4 có màn hình rộng hơn Series 3 (dây màu trắng xám).

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ làm mới cả iPad và Apple Watch Series 4 bằng thiết kế viền màn hình siêu mỏng tương tự iPhone X. Trong đó, dòng máy tính bảng mới cũng trang bị camera TrueDepth, nhận dạng khuôn mặt 3D nhưng không có "tai thỏ" do viền màn hình vẫn đủ để chứa các phần linh kiện này. 

Sau ba thế hệ gần như không thay đổi về kiểu dáng, Apple Watch Series 4 sẽ là bản nâng cấp lớn với màn hình rộng. Hai phiên bản sẽ có màn hình lần lượt là 1,57 inch và 1,78 inch, nhưng kích thước tổng thể vẫn tương đương với bản 38 mm và 42 mm như cũ. Thay đổi này giúp đồng hồ thông minh của Apppe hiển thị nhiều thông tin hơn, chữ lớn hơn. 

Apple Watch Series 4 vẫn sẽ được chia làm nhiều phiên bản với khung nhôm hoặc thép, trang bị GPS, eSIM. Các bản tùy biến với nhiều dây đeo thời trang kết hợp với một số hãng thời trang danh tiếng vẫn sẽ xuất hiện. 

iPad Pro có thêm dòng 11 inch, kích thước tương đương bản iPad Pro 10,5 inch cũ. 

iPad Pro có thêm dòng 11 inch, kích thước tương đương bản iPad Pro 10,5 inch cũ. 

Cùng thời điểm ra mắt smartwatch thế hệ mới, Apple dự kiến trình làng bộ đôi iPad Pro 2018. Model đầu tiên là iPad Pro 12,9 inch thay thế phiên bản năm 2017 với cùng màn hình nhưng viền mỏng khiến máy nhỏ gọn hơn. Model thứ hai là bản màn hình 11 inch hoàn toàn mới nhưng kích thước tổng thể chỉ tương đương iPad Pro 10,5 inch hiện nay. 

Cả hai máy dự kiến sẽ đều bỏ cảm biến vân tay TouchID và thay bằng FaceID mới tương tự iPhone X. Dù viền mỏng, iPad mới sẽ không có "tai thỏ" do diện tích vẫn thừa đủ để đặt các cảm biến. 

iPad Pro và Apple Watch Series 4 đều có viền mỏng như iPhone X
 
 

Ý tưởng Apple Watch Series 4

Hoài Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()