Thứ ba, 28/3/2017, 12:10 (GMT+7)

Hai tính năng mới của ứng dụng myK+

App xem truyền hình giúp người dùng phát nội dung từ thiết bị di động cá nhân lên màn hình lớn và hỗ trợ xem lại.

hai-tinh-nang-moi-cua-ung-dung-myk

Hai tính năng vừa được K+ bổ sung cho ứng dụng. Theo đó, khi sử dụng myK+ bằng điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop, người dùng có thể chuyển hình ảnh phát sóng lên TV hoặc màn hình lớn qua cáp kết nối hoặc tín hiệu không dây. Tính năng mới giúp thuê bao K+ chia sẻ nội dung với nhiều người hơn so với trước đây.

Ngoài ra, myK+ cũng cho phép khách hàng xem lại từ đầu các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Cách sử dụng khá đơn giản với giao diện mới được chỉnh sửa đôi chút.

Từ ngày 29/3-9/4, khách hàng đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn ba tháng trở lên được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD còn 650.000 đồng/bộ (giá trước khuyến mại 1.300.000 đồng). Hiện tại, K+ độc quyền phát sóng giải La Liga và là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sở hữu bản quyền đầy đủ trận đấu ở Ngoại hạng Anh.

Tài khoản myK+ được cung cấp miễn phí cho thuê bao truyền hình Premium+ của K+. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký gói mK+ Now để chỉ xem truyền hình trên thiết bị di động cá nhân qua kết nối Internet. Mức phí hàng tháng của mK+ Now là 125.000 đồng, bằng giá thuê bao của gói Premium+.

Ứng dụng myK+ được cài miễn phí qua App Store và CH Play trên iOS và Android.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()