Thứ năm, 17/8/2017, 12:00 (GMT+7)

Gear 360 - thiết bị công nghệ dành cho tín đồ mê livestream

Trong tập bốn của series sitcom mới, Phương Ly và Vương Anh cùng đạp xe, leo núi và livestream sống động với sự đồng hành của Gear 360.

Sau ba tập của series sitcom “Chàng Rắc Rối và Nàng Biết Tuốt thời công nghệ” lên sóng, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trẻ. Trong tập bốn này, Phương Ly và Vương Anh sẽ đưa bạn đến vùng núi cao giữa trời đêm bằng màn phát sóng trực tiếp sống động.

Chặng 1: Gói trọn thế giới trong chiếc đồng hồ

tan-dung-thiet-bi-cong-nghe

Đang ngồi xem Youtube trên “dế cưng” Galaxy S8, Vương Anh bất ngờ nhận được tin nhắn rủ tham gia một chuyến đạp xe, kết hợp leo núi từ Phương Ly. Nghĩ đến việc được đi xa, tranh thủ hít thở không khí trong lành và rèn luyện sức khoẻ, anh chàng rất hào hứng. Màn hình kích thước lớn nên vừa xem video, ảnh, lại có thể ghi chú, nhắn tin cũng không thành vấn đề với anh chàng.

tan-dung-thiet-bi-cong-nghe-1

Hôm nay Vương Anh khiến Phương Ly được phen "mắt tròn mắt dẹt" khi đạp xe không biết mệt mỏi hàng chục gây số. Mỗi lần đi qua một cánh đồng lúa, một rặng cây hay con đường mới, Vương Anh đều không giấu nổi sự ngạc nhiên, phấn khích. Kết thúc đoạn đường sớm hơn dự kiến, Phương Ly vui vẻ đập tay cùng cậu bạn để ngợi khen tinh thần thể thao của hắn.

tan-dung-thiet-bi-cong-nghe-2

Trong lúc nghỉ ngơi, Vương Anh còn xoay mặt đồng hồ Gear S3 để kiểm tra tin nhắn, email... một cách thuần thục. Có vẻ như sau bao ngày được Phương Ly nhiệt tình chỉ dẫn, “cậu bạn rắc rối” Vương Anh đã trở nên chuyên nghiệp trong việc tận dụng các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy.

Chặng 2: Livestream trên núi, xuất sắc gặt "nghìn tim"

tan-dung-thiet-bi-cong-nghe-3

Sau cả ngày đạp xe mệt nhoài, cả hai đã lên đến khu vực cắm trại trên núi. Đôi bạn nhanh chóng bắt tay vào dựng trại và đốt lửa sưởi ấm. Vương Anh khiến Phương Ly phải bật cười khi chìa đồng hồ Gear S3 cùng thông báo áp suất tăng, ra chiều nghiêm trọng lắm.

tan-dung-thiet-bi-cong-nghe-4

Đôi bạn đã cùng nhau lấy ngay camera Gear 360 livestream trên Facebook. Nhờ tính năng phát sóng trực tiếp 360 độ mới trên Gear 360, mà bạn bè ở nhà có thể ngắm khắp lượt cảnh quan, từ mảnh trăng treo lưng chừng núi, căn lều khuất sau rặng cây, đống lửa dưới đất hay thậm chí là tiếng kêu của thú rừng. Chất lượng video tận 4K nên hình ảnh rõ, khiến ai cũng thấy sống động như có mặt tận nơi.

tan-dung-thiet-bi-cong-nghe-5

Những bình luận khen ngợi và thả tim xuất hiện tới tấp khiến Phương Ly và Vương Anh thích thú. Lâu lắm rồi họ mới có một video livestream được ủng hộ nhiệt tình đến vậy. Cặp đôi nói cười liên tục để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè. Màn hình vô cực với khung viền mỏng khiến bình luận hiển thị cùng lúc nhiều hơn, tim bay tới tấp làm Vương Anh và Phương Ly cười tít mắt. Nếu không có hiệu ứng hình ảnh chân thực, bao quát do Gear 360 mang lại thì bạn bè ở nhà cũng khó có được trải nghiệm lý thú như trên.

Hưng Thịnh

Hệ sinh thái công nghệ Galaxy mở rộng tối đa trải nghiệm của người dùng thông qua các thiết bị như camera Gear 360, kính thực tế ảo Gear VR, đồng hồ thông minh Gear S3, DeX Station... với trung tâm kết nối là Galaxy S8|S8+. Bộ đôi Gear 360 và Gear VR là sự lựa chọn dành cho những người yêu thích sáng tạo nội dung thực tế ảo. Khả năng ghi lại trọn vẹn 360 độ không gian với chất lượng 4K của Gear 360 khi kết hợp cùng Gear VR sẽ mở ra không gian trải nghiệm ảo ấn tượng. Đồng hồ thông minh Gear S3 cho khả năng hoạt động độc lập với điện thoại nhờ GPS tích hợp sẵn, hệ điều hành riêng và bộ nhớ trong. Giải pháp Samsung DeX mang đến khả năng di động không giới hạn khi có thể biến Galaxy S8|S8+ thành những chiếc máy tính thực thụ thông qua kết nối cùng đế chuyển đổi DeX Station.