Galaxy S8+ được đặt mua nhiều hơn, màu đen bán chạy nhất

Chủ nhật, 7/5/2017 17:23 GMT+7

Thế Ngọc

0 0 chia sẻ

Hai model smartphone cao cấp của Samsung mở bán tại Việt Nam với lượng đặt hàng tăng cao so với thế hệ Galaxy S7/S7 edge.

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ lên kệ và mở bán trên toàn quốc ngày 5/5. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, Samsung Vina công bố số lượng bán hai smartphone cao cấp. Theo đó, tính đến hết ngày 5/5, lượng máy Galaxy S8/S8+ bán ra tăng ba lần so với bộ đôi tiền nhiệm là Galaxy S7/S7 edge.

galaxy-s8-duoc-dat-mua-nhieu-hon-mau-den-ban-chay-nhat

Khách hàng đặt mua Galaxy S8+ chiếm tỷ lệ lớn hơn so với Galaxy S8. Ảnh: TT.

Trong ngày đầu mở bán, các nhà bán lẻ trả khoảng 50% lượng máy được đặt cọc. Số lượng Galaxy S8+ chiếm đến 65% lượng máy bán ra, cho thấy độ yêu thích và quan tâm của người dùng đến phiên bản màn hình lớn. Không nằm ngoài dự đoán trong ngày đầu mở bán, lượng máy bán ra của phiên bản màu đen chiếm số lượng cao nhất với 48% người dùng lựa chọn. Tiếp sau đó là 29% của xanh và 23% cho vàng.

Đại diện Samsung Việt Nam khẳng định hãng dự đoán được xu hướng chọn màu sắc của người dùng ngay từ khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Vì thế, công ty chuẩn bị nguồn hàng với tỷ lệ phân bổ màu sắc phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người dùng".

Trước đó theo thống kê số lượng đặt hàng, Galaxy S8/S8+ tăng gấp 4 lần so với Galaxy S7/S7 edge. Tỷ lệ màu đặt hàng nhiều nhất là đen với gần 45% người mua chọn, tiếp theo là xanh và vàng cùng chia nhau vị trí thứ hai (30%) và thứ ba (25%). Số lượng người đặt máy trước cũng ưu tiên Galaxy S8+ hơn, chiếm 62% lượng đặt hàng.

Galaxy S8/S8+ sở hữu thiết kế đột phá với màn hình vô cực Infinity Display, khả năng chụp ảnh sắc nét trong điều kiện thiếu sáng. Máy có các tính năng bảo mật cao như quét vân tay, quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Galaxy S8/S8+ còn cho phép kết nối với các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy.

Hai flagship của Samsung đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 18.490.000 đồng và 20.490.000 đồng.

Ý kiến bạn đọc ()