Thứ năm, 12/11/2015, 11:40 (GMT+7)

Galaxy S7 có thể trình làng ngày 21/2

Dòng Galaxy S của Samsung có thể ra nhiều phiên bản với kích thước màn hình khác nhau cùng giá bán rẻ hơn.  

galaxy-s7-co-the-trinh-lang-ngay-21-2

Nhiều tin đồn cho thấy Galaxy S7 sẽ được công bố sớm hơn hẳn so với model tiền nhiệm để tăng tính cạnh tranh. Tuy nhiên, di động mới dòng Galaxy S sẽ xuất hiện sớm hơn năm ngoái chỉ khoảng 8 ngày. Galaxy S6 trình làng ngày 1/3 trong khi ngày ra mắt của Galaxy S7 có thể được ấn định là vào 21/2/2016.

Thông tin nhận được nhiều sự đồng tình từ giới chuyên gia bởi Samsung thường có thói quen ra mắt sản phẩm trước khi một sự kiện lớn diễn ra khoảng một ngày. Trong khi đó, MWC 2016 sẽ bắt đầu từ 22/2 tới tại Barcelona, Tây Ban Nha. 

Smartphone thế hệ mới của Samsung được dự đoán sẽ có giá khởi điểm thấp hơn khoảng 10% so với Galaxy S6. Việc đặt giá thấp sẽ giúp người dùng dễ tiếp cận với thiết bị cao cấp của Samsung.

Công ty Hàn Quốc đang tập trung phát triển Galaxy S7 với nhiều công nghệ mới. Camera là một trong những đặc tính được hãng tập trung, bằng việc trang bị cảm biến Britecell thế hệ mới. Máy ảnh này có độ phân giải 20 megapixel nhưng có kích thước nhỏ gọn và độ nhạy sáng cao. Hãng sẽ bán cảm biến Britecell cho các đối tác khác nhưng chỉ là loại 12 megapixel, còn bản cao cấp 20 megapixel chỉ thương mại sau khi Galaxy S7 trình làng.

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()