Thứ sáu, 11/5/2018, 08:30 (GMT+7)

Galaxy Note 9 lộ ảnh

Ảnh rò rỉ cho thấy phablet cao cấp mới của Samsung không có nhiều thay đổi thiết kế so với thế hệ hiện nay.

Theo PhoneArena, những người chờ đợi sự phá cách trên dòng Galaxy Note có thể không vui với thông tin rò rỉ về thế hệ năm 2018. Theo đó, điện thoại mới của Samsung vẫn giữ kiểu dáng vuông vức, thiết kế màn hình lớn đi kèm đó là bút S Pen.

Galaxy Note 9 lộ ảnh

Không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng Galaxy Note 9 hứa hẹn vẫn là sản phẩm phù hợp xu hướng smartphone hiện nay. Máy sẽ có màn hình tràn viền, cạnh trên và cạnh dưới đều rất mỏng, trong khi hai bên được làm cong.

Những nâng cấp của Samsung cho sản phẩm này có thể đến từ bên trong, bao gồm tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình. Công nghệ này cùng với quét võng mạc sẽ giúp Galaxy Note 9 đối trọng với tính năng bảo mật khuôn mặt trên iPhone X.

S Pen, đặc trưng của dòng Galaxy Note, được Samsung mang lên thế hệ mới. Tin đồn nói rằng bút điện tử đang được nhà sản xuất Hàn Quốc phát triển với nhiều tính năng độc đáo, gia tăng giá trị sử dụng cho người dùng.

BJ Kang, quan chức cấp cao của Samsung, nhấn mạnh tính năng mới cho S Pen sẽ hướng ưu tiên đến doanh nhân, người cần ghi chú nhiều... vốn là những đối tượng khách hàng yêu thích và trung thành với dòng Galaxy Note. Tuy vậy, ông không tiết lộ chi tiết về kế hoạch.

Bảo Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()