Thứ sáu, 30/3/2018, 08:21 (GMT+7)

Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên website Samsung

Trước đó, smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của dòng Note có mặt trên Geekbench và cấu hình, điểm hiệu năng xuất hiện. 

Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên website Samsung

Một smartphone có tên mã nội bộ SM-N960U được liệt kê trên trang web hỗ trợ của Samsung. Tại trang web ở một số quốc gia, máy còn đăng tải những hướng dẫn về cách sử dụng, thay thế bút S-Pen.

Các báo cáo gần đây cho biết Galaxy Note 9 dự kiến có màn hình 6,3 inch như thế hệ trước, nhưng có những cải thiện về độ sáng và mặt kính bảo vệ như trên Galaxy S9 và S9+.

Cấu hình của máy gồm chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 kết hợp cùng bộ nhớ RAM 6GB. Ngoài ra, Galaxy Note 9 dùng bộ camera kép tương tự như Galaxy S9+, cảm biến vân tay có thể đặt ở mặt sau. Nhưng cũng có các báo cáo cho rằng Galaxy Note 9 dùng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Gần đây, có nhiều thông tin cho thấy Samsung bắt đầu phát triển phần mềm cho Galaxy Note 9. Trong khi đó, vẫn có những báo cáo trái ngược về vị trí cảm biến vân tay.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt nhưng nhiều khả năng Samsung tung Galaxy Note 9 trong tháng 8-9. Trước đó Galaxy Note 8 ra mắt ngày 23/8/2017.

Ý kiến bạn đọc ()