Galaxy Note 8 lộ ảnh thực tế với camera kép, cảm biến vân tay phía sau

Thứ ba, 27/6/2017 14:47 GMT+7

Tuấn Anh   |  

0 0 chia sẻ

Poster được cho là quảng cáo smartphone mới của Samsung vừa xuất hiện trên mạng, trong khi phải hai tháng nữa máy mới ra mắt.

Galaxy Note 8 xuất hiện trong hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thiết kế pha trộn giữa Galaxy S8 năm nay và Galaxy Note 7 năm ngoái. Mặt trước vẫn là màn hình vô cực tràn viền với hai bên được làm cong nhưng vóc dáng tổng thể vuông vắn hơn, như Galaxy Note 7. 

galaxy-note-8-lo-anh-thuc-te-voi-camera-kep-cam-bien-van-tay-phia-sau

Cụm camera kép nằm ở mặt lưng - trang bị xuất hiện trên smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, nhằm cạnh tranh với tính năng nổi trội trên iPhone 7 Plus và là xu hướng đang được nhiều mẫu Android cao cấp theo đuổi gần đây. 

Một chi tiết khiến nhiều tín đồ của Samsung không vui là cảm biến vân tay của Galaxy Note 8 trong hình ảnh rò rỉ vẫn nằm ở lưng. Như vậy, Samsung chưa thể sử dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình, mà phải đợi tới Galaxy S9 hoặc Galaxy Note 9 năm sau.

Dù kích thước và kiểu dáng tương đương, cảm biến vân tay ở Galaxy Note 8 được hạ thấp hơn và bên dưới camera, có thể khắc phục tình trạng khó sử dụng và ảnh hưởng đến camera như trên bộ đôi Galaxy S8. 

Theo thông lệ, Galaxy Note 8 được Samsung công bố trong khoảng hai tháng nữa. Mẫu smartphone Android cao cấp cạnh tranh với iPhone thế hệ mới được Apple trình làng nửa cuối 2017.
 

Ý kiến bạn đọc ()