Đế chuyển đổi Samsung DeX giá 2,7 triệu đồng ở Việt Nam

Thứ tư, 28/6/2017 22:08 GMT+7

Trọng Nghĩa   |  

0 0 chia sẻ

Galaxy S8/S8+ trở thành một máy tính cá nhân với thiết bị hỗ trợ Samsung DeX.

de-chuyen-doi-samsung-dex-gia-2-7-trieu-dong-o-viet-nam

Samsung DeX biến Galaxy S8/S8+ thành một máy tính cá nhân thông qua kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím và chuột máy tính. Sở hữu đế chuyển đổi, người dùng có thể tận dụng ngay các màn hình lớn tại nơi làm việc, phòng chờ sân bay, phòng khách sạn... để kết nối cùng Galaxy S8/S8+ và thao tác như trên một máy tính thực thụ. Giao diện Android được tuỳ biến sâu khi hiển thị trên màn hình lớn giúp người dùng truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, trả lời tin nhắn.

Các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Power Point cũng như những tác vụ chuyên dụng như chỉnh sửa ảnh, dựng video bằng Adobe Acrobat Reader hay Lightroom Mobile hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Tính bảo mật khi sử dụng Samsung Dex được đảm bảo với nền tảng Samsung Knox. Dữ liệu di động của người dùng không được chuyển từ Galaxy S8/S8+ tới màn hình hay các thiết bị ngoại vi trong suốt quá trình kết nối. Đế chuyển đổi hỗ trợ các kết nối phổ biến hiện nay, gồm hai cổng USB 2.0, Ethernet, cổng USB Type-C và một quạt tản nhiệt. Samsung DeX cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh Adaptive Fast Charging.

de-chuyen-doi-samsung-dex-gia-2-7-trieu-dong-o-viet-nam-1

Bên cạnh camera Gear 360 và kính thực tế ảo Gear VR phiên bản 2017, đồng hồ thông minh Gear S3, vòng tay theo dõi sức khỏe Gear Fit2, hệ sinh thái Galaxy có thêm thành viên mới là Samsung DeX. 

Samsung DeX lên kệ tại Việt Nam vào ngày 30/6 với giá bán 2.690.000 đồng.

Ý kiến bạn đọc ()