Thứ tư, 15/6/2011, 10:11 (GMT+7)

Các clip đặc sắc của 'Fiesta Hunt'

Vòng hai của cuộc thi 'Săn tìm Fiesta' (Fiesta Hunt) diễn ra sôi nổi với những đoạn phim hấp dẫn do các thí sinh tham gia tự xây dựng.

fi-974093-1377975574.jpg

Fiesta là dòng xe nhỏ chiến lược của Ford ở Việt Nam.

Fiesta là dòng xe nhỏ đầu tiên của Ford với nhiều cải tiến về công nghệ, an toàn, tiết kiệm nhiêu liệu, tính kết nối cao và thân thiện với người sử dụng. Fiesta Hunt là cuộc thi trên Facebook, được chia thành hai vòng. Sau hơn một tháng phát động, vòng một đã kết thúc với sự tham dự của 232 thí sinh, và 13.660 lượt bình chọn. Trong phần thi này, những người tham gia đăng tải những bức hình về chiếc xe Ford Fiesta trên trang Facebook của Ford Fiesta Việt Nam kèm theo lời giải thích tại sao chiếc xe này là phương tiện lý tưởng. 10 thí sinh với số phiếu bình chọn cao nhất được lưạ chọn để bước vào vòng 2.

Vòng 2 diễn ra từ ngày 7/6 đến 17/6. 10 thí sinh được vào vòng trong sẽ xây dựng một đoạn video ngắn trong đó thể hiện tính năng kết nối với người sử dụng của Ford Fiesta. Người thắng cuộc, dựa trên số lượng bình chọn và đánh giá của ban giám khảo sẽ nhận được một chiếc xe Ford Fiesta.

Chiếc xe Ford Fiesta 1.6L "Sport" dạng hatchback sẽ được trao cho thí sinh nào có số phiếu bình chọn nhất từ người xem và có số điểm cao nhất từ Ban giám khảo.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có MC Phan Anh, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Nhà Báo Thái Dương và Giám Đốc Marketing của Ford ông Trương Kim Phong. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 1/7.

6 clip nổi bật của vòng hai 'Fiesta Hunt'

1. Fiesta đua cùng Hummer. (Xem clip)

2. Chiếc xe mạnh mẽ sành điệu. (Xem clip)

3. Đi cướp nhà băng. (Xem clip)

4. Chàng trai cầu hôn lãng mạn. (Xem clip)

5. Chở bạn gái đi siêu thị. (Xem clip)

6. Nhanh nhẹn leo đèo. (Xem clip)

Thế Ngọc

Symbol_End_NS.gif

 

Ý kiến bạn đọc ()